iPhone 12 có thể sẽ bị đẩy lùi ngày ra mắt cho đến tháng 11

Trong một tiết lộ về iPhone mới của Apple, ngày ra mắt iPhone 12 sẽ trễ hơn lịch trình dự kiến trước đó. Nó cũng giải thích tại sao tất cả những thiết kế không chính thức mà chúng ta đã thấy cho đến nay trông rất khác nhau.

Jon Prosser của Front Page Tech đã đăng tải trên Twitter một bài viết, để trình bày những gì mình nghe được về sự chậm trễ trong hoạt động sản xuất của Apple, do hậu quả của đại dịch coronavirus.

iphone 12 có thể ra mắt vào tháng 11

Như bạn có thể đọc bên dưới, ông nói rằng trong khi mọi thứ trở lại bình thường trong chuỗi cung ứng, thì thiệt hại đã được thực hiện và chúng ta sẽ thấy iPhone 12 vào tháng 10 hoặc tháng 11 thay vì tháng 9 bình thường.

Jon Prosser giải thích rằng dù việc sản xuất hàng loạt iPhone 12 diễn ra vào tháng 5, nhưng nó sẽ không sẵn sàng để ra mắt vào tháng 9 như dự kiến của Apple. Điều này là do Apple không thể gửi đội ngũ chuyên gia người Mỹ của mình sang Trung Quốc, để phê duyệt thiết kế cuối cùng. Do lệnh cấm di chuyển du lịch được đưa ra để ngăn chặn việc tiếp xúc với mầm bệnh trước đó. Điều này có nghĩa là giai đoạn tạo mẫu có thể chưa hoàn thành và Apple đã chậm hai tháng so với kế hoạch.

Do chưa có thiết kế cuối cùng, những hình ảnh và thiết kế rò rỉ mà chúng ta nhìn thấy trên internet dựa trên các nguyên mẫu khác nhau. Nó giải thích tại sao có quá nhiều biến thể iPhone 12 khác nhau. Đồng thời, chúng ta khó có thể biết phiên bản nào sẽ giống nhất với sản phẩm cuối cùng mà chúng ta sẽ thấy vào cuối năm nay.

thiết kế của iphone 12

Dựa trên những tin đồn và rò rỉ về iPhone 12 cho đến nay, Apple có kế hoạch phát hành bốn mẫu iPhone 12. Có khả năng sẽ có hai thiết bị iPhone 12 thông thường có kích thước 5.4 inch và 6.1 inch và có thể có hai bản Pro có kích thước 6.1 inch và 6.7 inch. Tất cả đều được cung cấp kết nối 5G, chip A14 Bionic mới nhanh và camera cải tiến.

Sự khác biệt lớn nhất giữa iPhone 12 và 12 Pro có thể sẽ là màn hình (LCD so với OLED) và camera. iPhone 12 Pro dự kiến ​​sẽ có ống kính tele cộng với cảm biến thời gian bay mới, tương tự như máy quét LiDAR trên iPad Pro mới.

Chúng ta vẫn chưa thể xác định ngày Apple chính thức ra mắt iPhone 12. Năm 2017 hãng công bố sẽ ra mắt iPhone X vào tháng 9, nhưng đến tháng 11 nó mới được lên kệ. Rất có thể trường hợp này sẽ lần nữa diễn ra đối với iPhone mới của năm nay. Và trong thời gian chờ chiếc iPhone của bạn bất ngờ bị lỗi màn hình, hư cảm ứng, phồng pin hãy đến ngay trung tâm sửa điện thoại iPhone và bảo hành Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra và khác phục kịp thời. Trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang bị hiện đại sẽ nhanh chóng khắc phục tất cả lỗi. Hãy gọi đến đường dây nóng sửa chữa 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn.

Xem thêm: iPhone 12: Apple quyết định ra mắt vào tháng 9 bất chấp Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.