iPhone 12 chưa ra mắt đã xuất hiện thông tin về iPhone 13

Mặc dù iPhone 12 vẫn chưa ra mắt nhưng đã có nhiều thông tin rò rỉ về iPhone 13. Bạn đã biết gì về dòng iPhone đình đám mới của Apple, hãy cùng chamsocdidong tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

 

tìm hiểu về iPhone 13

Tất tần tật thông tin rò rỉ về iPhone 13

Mới đây, chuyên gia rò rỉ Ross Young đến từ DSCC (Display Supply Chain Consultants) đã chia sẻ trên Twitter về thông tin ban đầu của iPhone 12.

Từ đoạn tweet của Ross và một hình ảnh được GizChinachia sẻ thì các mẫu iPhone 13 sẽ sở hữu 3 kích thước khác nhau. Trong đó, iPhone 13 Mini có kích thước 5,42 inch, iPhone 13 và iPhone 13 Pro có kích thước 6,06 inch, iPhone 13 Pro Max có kích thước 6,67 inch. Cùng với đó, loạt iPhone mới này sẽ có màn hình cảm ứng tích hợp (Y-Octa).

iPhone 13 có bao nhiêu phiên bản

 

Một điều thú vị là các linh kiện tạo nên iPhone mới này lần này sẽ đến từ các nhà cung cấp khác nhau. Điểu hình như cùng một tấn nền OLED nhưng Samsung Display sẽ cung cấp tấm nền cho iPhone 13 Pro Max và  mẫu Mini, BOE sẽ cung cấp tấm nền cho iPhone 13 Pro và tiêu chuẩn, LG Display sẽ cung cấp tấm nền cho các mẫu khác ngoại trừ mẫu cao cấp.

Thêm đó, các mẫu iPhone 13 kích thước 5,42 inch và 6,06 inch sẽ được đầu tư trang bị camera kép, cảm biến chính 1,7 µm mang đến người dùng máy ảnh xịn xò, với bức ảnh căng nét, sáng rõ. Hai mẫu Pro sẽ được thiết lập ba camera với ống kích trang bị 1,9 µm được nâng cấp cùng với SensorShift.

 

có gì mới trong iPhone 13

Tất cả sản phẩm mới của Apple sẽ đi kèm công nghệ ProMotion mang đến tốc độ làm mới cao.

Hầu hết những chiếc iPhone thế hệ mới này sẽ được Apple tích hợp camera ToF, Face ID. Với mong muốn mang đến cho người dùng sản phẩm với trải nghiệm tuyệt vời nhất, Apple vẫn nỗ lực trong từng công đoạn của mình.

Trên đây là những thông tin mới nhất về iPhone mới của Apple sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin thú vị về sản phẩm của Apple để có thể thảo luận với hội công nghệ. Hiện tại nhiều người vẫn đang trong giai đoạn trông chờ iPhone 12, bạn đã sẵn sàng để sở hữu dòng sản phẩm mới. Nếu thiết bị của bạn đang bị lỗi, gây khó khăn trong trải nghiệm hãy đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được đội ngũ nhân viên kiểm tra và khôi phúc nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.