iPhone 12: Apple quyết định ra mắt vào tháng 9 bất chấp Covid-19

Thông tin mới của Bloomberg từ một nguồn tin đáng tin cho biết, Apple vẫn quyết định trình làng iPhone 12 vào tháng 9 này. Bất chấp Covid-19 đang bùng phát ảnh hưởng đến các chuỗi cung ứng của Táo khuyết.

iphone sẽ ra mắt vào tháng 9

Đại dịch đã khiến các chuỗi cung ứng và lắp ráp iPhone của Apple ảnh hưởng nặng nề. Các nhà máy dừng hoạt động, thiết bị mới không thể đưa vào sản xuất hàng loạt cho tới tháng 5. 

Theo báo cáo của Bloomberg, Apple đã hoàn thành việc sản xuất nguyên mẫu iPhone 5G và đưa vào thử nghiệm. Mặc dù các hoạt động đều đã ngừng tại Trung Quốc từ tháng 2. Quá trình sản xuất iPhone 12 cho đến hiện tại vẫn diễn ra theo đúng lịch trình.

Thông thường Apple sẽ hoàn thiện thiết kế và các tính năng cho chiếc iPhone mới từ tháng 11 tháng 12 năm trước. Sau đó hãng bắt đầu sản xuất vỏ thiết bị vào khoảng tháng 4 năm sau. Cuối cùng vào tháng 5 sẽ là các khâu hoàn thiện, kiểm tra, đóng gói để chuẩn bị cho ngày lên kệ.

thời gian ra mắt iphone 12

Do bùng phát dịch Covid-19 tại Trung Quốc, chuỗi cung ứng của Apple bắt đầu bị gián đoạn. Khiến các nhà máy trong đó có của Apple cũng ngừng hoạt động trong nhiều tuần. Bên cạnh đó Apple cũng không thể cử nhóm kỹ sư của họ đến Trung Quốc, để hoàn thiện cũng như giải quyết các vấn đề còn lại. Việc này sẽ khiến quá trình hoàn thiện sản phẩm bị trì hoãn.

Trước đó các nhà máy của Apple tại Trung Quốc bị đóng cửa do dịch bệnh bùng phát. Vì vậy nhiều tuần qua, nguồn cung iPhone và Airpods đang thiếu hụt. Dù đại dịch tại đây dần được kiểm soát, nhưng để các nhà máy hoạt động lại như thường cũng sẽ mất 1 đến 2 tháng.

Được biết chúng ta sẽ có 4 phiên bản iPhone 12 5G với màn hình OLED. Bao gồm bản màn hình 5.4 inch, 2 bản màn hình 6.1 inch và bản màn hình 6.7 inch. Ngoài ra thiết kế iPhone 12 sẽ sở hữu các đường nét vuông vức, giống iPhone 4/4S, 5/5S hay iPad Pro hiện nay hơn.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được iPhone 12 ra mắt khi nào. Và trong lúc chờ đợi iPhone 12 ra mắt, rất có thể chiếc iPhone hiện tại của người dùng sẽ bị lỗi cảm ứng, liệt màn hình, chai pin hãy nhanh chóng đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được sửa chữa iPhone nhanh chóng kịp thời. Các kỹ thuật viên bậc cao tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ áp dụng những phương thức mới, vào quá trình sửa chữa cam kết sẽ khôi phục thiết bị nhanh chóng. Liên hệ ngay đường dây nóng 1900.0213 – 0788.242424 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Chip X60 do Qualcomm thử nghiệm liệu có được tích hợp trên iPhone 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.