iOS 14 tiết lộ iPhone 9 và cập nhật chi tiết iPad Pro cùng nhiều thiết bị 

Mã code iOS 14 bị rò rỉ được 9to5Mac chứng thực nhiều chi tiết, trong đó có những thông tin về những gì chúng ta đang mong đợi từ các sản phẩm mới sẽ ra mắt trong thời gian tới của Apple, bao gồm iPad Pro, iPhone 9 và AirTags mới. Apple cũng đang phát triển  thiết bị điều khiển Apple TV mới, mã code đã thể hiện điều này.

 

 

iPad Pro mới

Theo mã code của iOS 14, việc làm mới iPad Pro sắp tới sẽ bao gồm loạt camera ba ống kính mới, như báo cáo những tính năng sẽ được áp dụng trước đây đã đề xuất. Thiết lập cụm camera này sẽ bao gồm cảm biến 3D thời gian bay, ống kính góc rộng, ống kính siêu rộng và ống kính tele. Đây là một bản cập nhật lớn từ iPad Pro hiện tại.

 

công nghệ camera mới được tích hợp trên ipad pro

 

Cảm biến thời gian bay có thể sẽ hỗ trợ các tính năng thực tế tăng cường mới, từ đó một khi camera quét đến vật thể nào thì sẽ cung cấp cho người dùng thông tin về nó. Theo 9to5Mac đã báo cáo từ trước đó, Apple đang phát triển một ứng dụng thực tế gia tăng mới cho iOS 14. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng có thể nhận thông tin về thế giới xung quanh thông qua AR.

 

iPhone 9

Mã iOS 14 cũng bao gồm các thông tin về iPhone 9 sắp ra mắt, một lần nữa chứng thực các tính năng mà chúng ta đã biết trong thời gian trước sẽ được tích hợp trong thiết bị. iPhone 9 sẽ được hỗ trợ Touch ID cũng như khả năng Express Transit. Apple đang hy vọng thúc đẩy những người đang dùng iPhone 6 – vốn không hỗ trợ Express Express – sẽ nâng cấp lên iPhone 9.

 

ios 14 chứa mã code nói rằng iphone có touch id

 

iPhone 9 hoặc iPhone SE 2 mới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa xuân năm nay, có khả năng cùng thời điểm với thời gian phát hành iOS 13.4 (không có bất kỳ sự chậm trễ hay ảnh hưởng lớn nào do coronavirus). Tất nhiên thiết bị mới sẽ được hỗ trợ iOS 14, do đó thiết bị sẽ được hỗ trợ bao gồm tính năng được nhắc tới trong bản cập nhật cùng với tính năng trong hệ điều hành.

 

Apple TV

Mã code iOS 14 cũng nói về thông tin những điểm mới và thay đổi đối với Apple TV. Các phiên bản trước của mã tvOS 13 đã tiết lộ rằng Apple đang nghiên cứu để phát triển Apple TV mới, nhưng iOS 14 cũng bao gồm các mẩu tin cho biết cũng sẽ có thêm điều khiển từ xa Apple TV mới.

 

apple tv với nhiều tính năng mới

 

Tuy chưa có thông tin cụ thể, nhưng Siri Remote đã là một điểm gây tranh cãi cho nhiều người dùng Apple TV. Nó cũng tương đối đắt tiền, điều này khiến khả năng cạnh tranh của Apple TV trở nên hẹp lại, nhất là khi so với các thiết bị trực tuyến có chi phí thấp hơn. 

 

Apple cũng đang phát triển một ứng dụng để rèn luyện sức khoẻ mới dành cho Apple TV. Ứng dụng này cho phép người dùng tải xuống các bài tập thể dục và luyện tập thông qua Apple TV. Tất cả dữ liệu sẽ đồng bộ hóa với Apple Watch, trong khi tích hợp Apple Music sẽ cho phép người dùng nghe nhạc trong quá trình tập luyện.

 

AirTags

Cuối cùng, iOS 14 có cung cấp đoạn mã code nói về trình theo dõi mục AirTag sắp tới của Apple. 9to5Mac trước đó đã nói nhiều thông tin về AirTags, bao gồm tên tiếp thị. Mã code trên iOS 14 chỉ ra rằng AirTags sẽ có thể được thiết lập hàng loạt thông qua iOS và sẽ có pin có thể thay thế, giống như một thiết bị theo dõi như Tile.

 

airtags có liên kết chặt chẽ với iphone tiếp theo

 

Người dùng các mẫu iPhone mới nhất của Apple cũng sẽ có thể theo dõi AirTags thông qua thực tế tăng cường. AirTags cũng sẽ có thể phát âm thanh để giúp người dùng định vị chúng. 

 

Trong các tính năng mới mà đoạn mã code trên iOS 14 rò rỉ ra bạn thấy đâu là tính năng đáng mong đợi nhất? Tính năng bạn mong muốn mà chưa có là gì? Hãy để lại comment ở bên dưới để chamsocdidong biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.