iOS 14 rò rỉ có thêm tính năng ghi âm cuộc gọi mới

Mới đây, một ảnh chụp màn hình iOS 14 đã tiết lộ tuỳ chọn mới có thêm tính năng ghi âm cuộc gọi điện thoại và FaceTime.  Đây là tính năng chưa từng có trên các máy iPhone cho phép người dùng tự động ghi lại cả các cuộc gọi đến cũng như các cuộc gọi đi.

 

tính năng mới ios 14

Khám phá tính năng mới trên iOS 14

Một hình ảnh rò rỉ từ cộng đồng jailbreak và lan truyền rộng rãi trên mạng khiến nhiều người quan tâm là iOS 14 cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi điện thoại và FaceTime.

Trước đó, một vài thông tin tiết lộ ngày 22.6, Apple sẽ tổ chức sự kiện WWDC ảo. Trong sự kiện lần này, công ty cũng dự kiến sẽ thông tin về bản cập nhật iOS lớn là iOS 14.

 

Điểm mới của iOS 14

 

Khi khai thác thông tin về bản cập nhật iOS 14 này, cộng đồng bẻ khoá đã cung cấp một cái nhìn mới mẻ khi tiết lộ hình ảnh trong trang cài đặt về tính năng ghi âm cuộc gọi điện thoại và cuộc gọi FaceTime. Từ đây, người dùng chỉ cần khởi động máy, bật tính năng “Ghi âm cuộc gọi âm thanh”, máy sẽ tự động ghi lại cả các cuộc gọi đến cũng như các cuộc gọi đi.

Đây là một tính năng cải tiến trên iOS 14 mà nhiều người dùng mong đợi, thế nhưng tùy chọn “Enable Voice Call Recording” đi kèm với lời cảnh báo về quyền cá nhân của mỗi người khi sử dụng tính năng này.

 

Ghi âm cuộc gọi với iOS 14

 

Tuỳ thuộc vào quy định pháp luật của mỗi nước mà bạn có thể sử dụng tính năng này hay không.

Tin mừng cho người dùng là iOS 14 sẽ được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị iOS 13 hiện tại. Hi vọng bản cập nhật mới này sẽ mang đến điều mới mẻ hơn và khắc phục những lỗi hiện có trên phiên bản cũ.

Hi vọng bạn đã có những thông tin mới mẻ về iOS 14. Hãy cùng tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo trên chamsocdidong để biết cách nâng cấp máy bạn lên phiên bản mới nhé.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.