IOS 13.5 GM bản cập nhập được người dùng chờ đợi 2020

Vừa mới đây, Apple đã chính thức công bố phiên bản iOS 13.5 GM. Trong phiên bản cập nhật mới lần này Apple đã bổ sung thêm một số tính năng mới; sửa chữa một số lỗi phần mềm nhằm mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới lạ; thiết thực hơn trước.

 

Cập nhật phiên bản IOS 13.5 GM mới nhất của Apple ra mắt
Cập nhật IOS 13.5 GM mới nhất của Apple ra mắt

 

Theo các thông tin được tiết lộ về phiên bản mới lần này khiên nhiều tín đồ của Iphone,ipad nóng lòng chờ đợi. Phiên bản chập nhập lần này có gì vượt trội hơn? hãy cùng tìm hiểu ngay.

 

Cách cập nhập phiên bản iOS 13.5 GM nhanh chóng

 

Phiên bản iOS 13.5 (Golden Master) đã được cập nhật mới; bản cập nhật GM lần này sẽ khả dụng cho người dùng nằm trong vùng Developer. Để đăng ký hãy thao tác theo các bước sau:

 

 • Truy cập vào đường link beta.apple.com
 • Đăng nhập vào tài khoản Apple ID và nhấp và đồng ý với điều khoản sử dụng.
 • Chuyển sang tab iOS, nhấn vào “Enroll your iOS device”
 • Backup iPhone, iPad của bạn vào iTunes.
 • Truy cập vào đường link beta.apple.com/profile, tải profile về, chấp nhận
 • Vào Settings và nhấn chọn Install
 • Sau khi hoàn thành các bước trên; vào Cài đặt – chọn cài đặt chung – Cập nhật lại phần mềm; check và đợi tải iOS 13.5 GM về máy.

 

Update phiên bản ios 13.5 GM
Cập nhập phiên bản ioss 13.5 GM đơn giản

Những cải tiến người dùng mong đợi từ phiên bản 13.5 GM

 

Theo thông tin đi kèm bản câp nhật, iOS 13.5 Golden Master giúp tăng tốc độ mở khóa thiết bị có Face ID cả khi bạn đang sử dụng khẩu trang. Ra mắt “Exposure Notification API” giúp hỗ trợ ứng dụng theo dõi tình hình phát triển của dịch COVID-19 từ các cơ quan y tế.

 

Bên cạnh đó người dùng có thể kiểm soát khung pop-up video mỗi khi thực hiện cuộc gọi trên 3 người qua FaceTim; Phiên bản lần này còn bổ sung một số phần sửa lỗi và cải tiến đáng chú ý khác.

 

Cải tiến Face ID và bảo mật trên phiên bản iOS GM

 

 • Quy trình mở khóa đơn giản hóa cho các thiết bị có Face ID cả khi bạn dùng khẩu trang
 • Nhập mật khẩu tự động sau thao tác vuốt lên từ dưới cùng của màn hình Khóa lên khi bạn đeo khẩu trang
 • Hỗ trợ đăng nhập bằng Face ID cho các hoạt động như xác thực thanh toán trên App Store; Apple Books, Apple Pay, iTunes…

 

Mở khóa đơn giản với ios 13.5 GM khi bạn dùng khẩu trang
Quy trình mở khóa đơn giản cho cả khi bạn dùng khẩu trang

Phát hiện phơi nhiễm Covid-19 nhanh chóng

 

Trong thời buổi Covid 19 đang phát triển mạnh thì tính năng phát hiện phơi nhiểm Covid 19 của; iOS 13.5 GM là tính năng được quan tâm nhất. Đây là kết quả hợp tác phát triển giữa Apple và Google, giúp smartphone chạy iOS và Android giao tiếp với nhau qua bluetooth.

 

Nếu người dùng được chẩn đoán dương tính với Covid-19; ngay lập tức những người từng tiếp xúc với bệnh nhân sẽ nhận được lời cảnh báo. Để đảm bảo quyền riêng tư, ứng dụng chỉ cho phét ứng dụng được phát triển bởi chính phủ mới được quyền truy cập vào lịch sử tiếp xúc của người dùng.

 

Bên cạnh đó, còn có thể tùy chỉnh tự động chia sẻ tình trạng sức khỏe; và những thông tin khác từ ID y tế khi bạn thực hiện cuộc gọi khẩn cấp (chỉ có ở Hoa Kỳ).

 

iOS 13.5 GM giup chẩn đoán dương tính với Covid-19
iOS 13.5 GM giup chẩn đoán dương tính với Covid-19 kịp thời

Các phần sửa lỗi và cải tiến khác trên phiên bản iOS 13.5 GM

 

 • Khắc phục sự cố đen khi cố gắng phát video trực tuyến từ một số trang web nguy hiểm.
 • Giải quyết một vấn đề trong tệp tin, nơi các đề xuất và hành động có thể không load dữ liệu
 • Giải quyết các vấn đề về bảo mật, khắc phục sự cố hỏng bộ nhớ hoặc sự cố ổn định không mong muốn với ứng dụng Mail.

 

Nhìn chung, phiên bản iOS 13.5 Golden Master đem đến khá nhiều tính năng vượt trội cho iPhone và iPad. Đồng thời khắc phục một số lỗi và cải thiện tính ổn định của hệ thống. Nếu bạn muốn thì hãy tải để có thể trải nghiệm hết những tiện ích nhé! Để biết thêm về thông tin công nghệ mới nhất hãy theo dõi trang Bệnh Viện Điện Thoại 24H. Nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc và sửa chữa thiết bị di động uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ thêm thông tin dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.