iOS 13.4.1 chính thức bị Apple khóa Sign sau khi phát hành iOS 13.5

Sau khi “táo khuyết” phát hành iOS 13.5 phiên bản chính thức để tích hợp nhiều tính năng tiện ích mới và sửa lỗi để giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng trong mùa đại dịch Covid-19. Thì ngay lập tức trong ngày hôm nay Apple đã khóa sign iOS 13.4.1 với điều này người dùng sau khi nâng cấp lên iOS 13.5 sẽ không thể hạ cấp xuống các phiên bản iOS cũ hơn nữa.

 

Theo như chuyên trang Macrumors thì đây là hành động không bất ngờ của hãng. Bởi Apple từ trước đến nay thường chủ động khóa Sign các phiên bản iOS cũ hơn khi ra iOS mới chỉ sau vài tuần. Động thái này của “táo khuyết” nhằm chứng tỏ nỗ lực trong việc giúp người dùng luôn luôn cập nhật các phiên bản iOS mới để có các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn thông tin dữ liệu người dùng. Cách đây không lâu thì hãng cũng đã khóa sign iOS 13.4.

 

Apple khóa sign iOS 13.4.1

 

Theo thống kê thì trong những năp gần đây con số người dùng hạ cấp hệ điều hành về những phiên bản iOS cũ thấp hơn rất ít, nhất là khi người dùng thường xuyên cập nhật iOS trực tiếp qua OTA chứ không còn thông qua iTunes như trước đây. Thời gian trước thì đa phần người dùng có nhu cầu hạ cấp iOS cũ là để tiến hành Jailbreak thiết bị khi mà iOS mới chưa có công cụ hỗ trợ Jailbreak.

 

iOS 13.5 chính là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple. Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì hãng đang có động thái tập trung vào hệ điều hành mới hơn và có thể là iOS 14, nếu đúng theo lịch trình và không có gì đình trệ thì nó sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2020 vào ngày 22/6 hãy cùng chờ xem các động thái mới nhất của Apple nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.