iOS 13.3 và iPadOS 13.3 đã cập nhật các tính năng và cải tiến mới

Nếu bạn đang sử dụng iPad hoặc iPhone chạy hoặc có khả năng chạy hệ điều hành iOS 13 hoặc iPadOS 13, thì giờ đây sẽ có sẵn phần mềm mới hơn, sáng sủa hơn cho Apple, vì Apple đang tung ra iOS 13.3 và iPadOS 13.3.

 

Nếu bạn đang sử dụng ipad hoặc iphone chạy hoặc có khả năng chạy Hệ điều hành ios 13 hoặc ipados 13

 

Tuy không phải là những cập nhật lớn nhưng ở phiên bản này có thêm một số tính năng mới, bao gồm các quyền kiểm soát mới cho phụ huynh như giới hạn thời gian màn hình, nhiều giới hạn liên lạc hơn cho những người mà con bạn có thể gọi, nhắn tin hoặc FaceTime. Hiện tại phụ huynh cũng có thể quản lý danh bạ trên thiết bị của con mình.

 

Nếu bạn đã có Apple News Plus, giờ đây bạn sẽ tìm thấy bố cục mới cho các câu chuyện từ tạp chí Phố Wall và các ‘tờ báo hàng đầu’ khác. Bản cập nhật cũng cho phép thích và không thích những câu chuyện chỉ với một cú chạm.

 

bản cập nhật cũng cho phép thích và không thích những câu chuyện bằng một cú chạm

 

Ứng dụng Stocks đã nhận được một số điều chỉnh, giúp dễ dàng đọc nhiều câu chuyện liên quan hoặc nhiều câu chuyện hơn từ cùng một ấn phẩm và người đọc có thể thêm nhãn ‘Phá vỡ’ và ‘Phát triển’ vào Câu chuyện hàng đầu.

 

Các thay đổi khác bao gồm thêm hỗ trợ cho các khóa bảo mật tương thích NFC, USB và Lightning FIDO2 (như YubiKeys) trong Safari và thêm khả năng lưu video đã chỉnh sửa dưới dạng clip mới thay vì ghi đè tệp gốc. Tất cả những gì nó làm chủ yếu là sửa lỗi, nhưng bạn có thể thấy các bản ghi thay đổi đầy đủ cho cả iOS và iPadOS của Apple trên trang web.

 

nó đáng để bạn kiểm tra thủ công

 

 

Nếu thiết bị của bạn không tự động thông báo cho bạn về bản cập nhật, thì bạn nên kiểm tra thủ công bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm. Nếu nó không hiển thị thì đừng lo lắng, có thể hiện tại nó chưa sẵn sàng khi bạn đọc bài viết này, nhưng sớm thôi bản cập nhật này sẽ xuất hiện trên những chiếc điện thoại tương thích.

 

Những bản cập nhật hệ điều hành mới như iOS 13.3 hay iPadOS 13.3 ra mắt với mục đích tăng chất lượng trải nghiệm của người dùng. Nhưng đôi lúc nhà phát hành cũng không thể biết rõ các điểm mạnh cũng như điểm yếu của nó, chính vì vậy nhiều bản cập nhật có thể khiến máy của bạn ‘sập’ hay gặp những rắc rối. Nếu không thể tự giải quyết hãy nhớ rằng Bệnh Viện Điện Thoại 24h là điểm dừng chân uy tín dành cho những chiếc điện thoại, máy tính… của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.