iOS 13.3 của Apple cho phép bạn vô hiệu hóa nhãn Memoji phiền phức

Apple đã phát hành thêm một bản cập nhật iOS 13 khác và nó giải quyết một trong những vấn đề khó chịu. Không phải là về các sửa lỗi thông thường hoặc các sự cố quản lý bộ nhớ phiền phức. iOS 13.3 đang giải quyết một loạt phiền toái thậm chí còn lớn hơn: các nhãn dán Memoji xuất hiện một cách đột ngột trong bàn phím biểu tượng cảm xúc của iPhone.

nhãn dán memoji xuất hiện một cách đột ngột trong bàn phím biểu tượng cảm xúc

Kể từ khi iOS 13 mở rộng tính khả dụng của Memoji – trước đây chỉ có trên iPhone với máy ảnh TrueDepth – nhờ “miếng dán Memoji”, hình dán kỳ lân và bóng ma bắt đầu xuất hiện trong phần “thường được sử dụng” của bàn phím iOS. Và mặc dù có một số cách giải quyết để làm cho chúng ít nhìn thấy hơn, nó vẫn gây khó chịu cho những người không thích sử dụng các nhãn dán dựa trên biểu tượng cảm xúc.

Nhưng với iOS 13.3 mới được phát hành, điều đó cuối cùng đã được khắc phục. Bản cập nhật đã tích hợp thêm cài đặt để tắt nhãn Memoji khỏi bàn phím biểu tượng cảm xúc chính. Sau khi cập nhật, bạn có thể tắt nó trong Cài đặt -> Cài đặt chung -> Bàn phím -> Nhãn Memoji.

ios 13.3 còn có một số thay đổi đáng kể

Bên cạnh việc xua đuổi icon ma và kỳ lân không mong muốn, iOS 13.3 còn có một số thay đổi đáng kể khác. Bản cập nhật bổ sung tính năng giám sát màn hình, giúp các bậc cha mẹ trong việc quản lý những liên hệ nào mà con cái họ có thể liên lạc. Nó cũng đi kèm với các tinh chỉnh nhỏ cho ứng dụng Apple News và Apple Stocks. Về mặt bảo mật, nó đã sửa một lỗi khó chịu là khai thác AirDrop để “khóa” điện thoại của người dùng. (Nhắc nhở: luôn luôn tắt Bluetooth khi bạn không sử dụng).

Các bản cập nhập hệ điều hành ra đời với mục đích giúp người dùng được trải nghiệm tốt hơn. Nhưng đồng thời việc cập nhập các bản hệ điều hành mới cũng là nguồn cơn của những rắc rối. Nếu “dế yêu” của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì từ phần mềm đến phần cứng, hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.