iOS 13.2 giúp người dùng không còn nhầm khi xóa ứng dụng

Việc sắp xếp, xóa các ứng dụng trên điện thoại là 1 việc quá quen và quá dễ dàng nhưng đôi khi nó lại khiến người dùng dễ dàng nhầm lẫn. Và vấn đề này đã được Apple giải quyết trong bản cập nhật iOS 13.2.

 

 

iOS 13.2 giải pháp cho sự nhầm lẫn khi xóa ứng dụng.

 

Vào tháng 9 vừa qua khi Apple công bố phát hành iOS 13 thì hãng đã có sự thay đổi đôi chút trong việc sắp xếp và cách xóa các ứng dụng. Bạn chỉ việc ấn giữ các ứng dụng không cần và ấn x để xóa. Nhưng nó lại gây khó khăn trong việc di chuyển và sắp xếp ứng dụng.

 

Và khi iOS 13.2 ra đời Apple lại 1 lần nữa thay đổi giúp người dùng dể dàng hơn trong việc di chuyển sắp xếp hoặc xóa các ứng dụng khỏi màn hình chính. Có thể sẽ hơi lạ lẫm và khó khăn khi lần đầu sử dụng, nhưng theo thời gian bạn sẽ quen với cách thực hiện.

 

Dĩ nhiên để thực hiện bạn vẫn sẽ cần phải bắt đầu với việc ấn giữ các biểu tượng. Nhưng lúc này sẽ có 1 bản lựa chọn hiện ra và chọn vào chỉnh sửa màn hình hoặc xóa ứng dụng hiện ra dưới dạng các lựa chọn. Và ngoài ra bảng này cũng cung cấp 1 vài lựa chọn như soạn thảo, gởi thư…

 

Nếu bạn muốn chỉnh sửa sắp xếp thì chỉ cần chọn lựa chọn “chỉnh sửa màn hình” và tạo thư mục của ứng dụng…. Ngoài ra nếu bạn muốn xóa, thì chỉ việc ấn chọn lựa chọn “xóa ứng dụng” và xác nhận quyết định bằng nút OK. Và ngoài ra bạn cũng có thể xóa bằng cách chọn chỉnh sửa màn hình và chạm vào dấu x như cũ.

 

Trên đây chỉnh là tính năng sắp xếp và xóa các ứng dụng tiêu biểu, ngoài ra iOS 13.2 còn có cơ chế ngăn chặn các cuộc gọi lạ, phim tắt để bật tắt Wifi – Bluetooth và còn rất rất nhiều tính năng ẩn đang chờ bạn khám phá đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.