iOS 13.2.3 chính thức ra mắt trong ngày hôm nay

Hôm nay Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 13.2.3 ra với công chúng. Bản này dựa trên nền tảng của iOS 13.2.2, để từ đó cải thiện hiệu suất cho các ứng dụng trong nền và hơn thế nữa. iOS 13.2.3 và iPadOS 13.2.3 đều được tung ra cho người dùng ở mọi nơi.

 

iOS 13.23.3 khắc phục lỗi cho iOS 13.2.2

 

Rất nhiều vấn đề được khắc phục qua phiên bản này so với bản đầu tiên là iOS 13.Trong lần cập nhật này tập trung chủ yếu phần sau đây:

  • Khắc phục sự về công cụ tìm kiếm trong hệ thống và tìm kiếm trong ứng dụng như: Mail, Tệp, Ghi gặp sự cố không hoạt động.
  • Giải quyết các vấn đề về ảnh, liên kết và các tệp đính kèm khác không hiển thị trong giao diện Chi tiết tin nhắn.
  • Khắc phục các sự cố liên quan đến ứng dụng trong nền bao gồm: không thể tải nội dung, tự động thoát ứng dụng khi đang sử dụng.
  • Giải quyết các vấn đề có thể ngăn chặn Mail tìm kiếm thư mới và không bao gồm các dòng trích dẫn từ nội dung gốc trong Exchange.

 

các lỗi được khắc phục trên iOS 13.2.3

 

Nếu bạn đang gặp các sự cố liên quan đến iOS 13.2.2 thì bạn nên nâng cấp máy bằng cách cập nhật phiên bản mới. Khi bạn muốn cập nhật phiên bản mới điều đầu tiên bạn phải kiểm tra là Wifi của bạn có ổn định không và pin còn đủ trong suốt quá trình. Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung> Cập nhập phần mềm > Tải về và cài đặt.

 

cập nhật iOS mới

 

Trong quá trình sử dụng iOS 13.2.3 mà gặp bất kì sự cố nào đừng ngại mà hãy chia sẻ với Bệnh viện điện thoại 24h bằng cách để lại comment bên dưới hay gọi đến Hotline: 1900.0213 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.