iFan nhà Táo ưa chuộng iPhone 11 Pro hay iPhone 11?

Người dùng thật sự ưa thích iPhone 11 Pro hay iPhone 11, khi vừa qua Apple đã mới trình làng những dòng sản phẩm mới của họ. Và những thông số cấu hình của bộ ba sản phẩm mới này liệu có khiến các iFan nhà Táo phải phân vân đâu mới là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và tài chính.

iPhone 11 Pro hay iPhone 11

iPhone 11 Pro hay iPhone 11 đang gây sốt tại thị trường điện thoại?

Ngày 10 tháng 9 vừa qua, Apple đã ra mắt cùng lúc bộ ba sản phẩm iPhone mới, đi cùng với đó là các tuỳ chọn về bộ nhớ gồm  64GB, 128GB, 256GB và 512GB.

Về giá bán, vào thời điểm ra mắt, nhà phát hành đã công bố chiếc điện thoại mới có giá 699 USD. Hiện các cửa hàng đều cập nhật đầy đủ các phiên bản mới của iPhone năm nay, cùng với nhiều khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn đi kèm.

dien thoai dang gay sot tai thi truong dien thoai

Dạo vừa qua, giá bán của iPhone mới cũng được cập nhật giá mỗi ngày, thu hút khách hàng mua máy nhiều hơn. So với những sản phẩm điện thoại khác trên thị trường, iPhone luôn được khách hàng thích thú và đặt hàng mua nhiều hơn. Theo thống kê của các cửa hàng điện thoại tại Việt Nam thì iPhone 11 Pro đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn so với iPhone 11 và 11 Pro Max, vì thiết bị có lợi thế về giá hơn 11 Pro Max nhưng cả hai đều có những tính năng tương đồng nhau, điểm khác nhau lớn nhất của 2 sản phẩm nhà táo là về kích thước màn hình máy đồng thời pin cảu Pro Max cũng ưu việt hơn so với iPhone 11.

Có nên mua iPhone ngay bây giờ hay không?

Chiếc điện thoại iPhone vừa đi qua sức nóng khủng trong tháng 9 và bây giờ giá cũng đã ổn định và hạ nhiệt nhưng giá vẫn còn khá cao, đồng thời người anh em tiền nhiệm cũng đang được giảm giá. Vậy có nên đặt mua hay không?

co nen mua iphone ngay bay gio hay khong

Theo thông tin thu thập được từ người dùng, họ đều cho rằng có thể chi ra một số tiền để có thể sở hữu một chiếc iPhone mới sớm nhất là hàng xách tay, trong khi đó hàng chính hãng có thể giá thấp hơn nhưng phải cần nhiều thời gian để chờ đợi.

Đồng thời, các cửa hàng bán lẻ điện thoại cũng đang tăng sức cạnh tranh, nên giá cũng hạ nhiệt nhanh chóng, dự đoán có thể rẻ hơn cả hàng chính hãng và hàng xách tay cũng được nhà bán lẻ tặng kèm các chương trình khuyến mãi và nhiều phần quà hấp dẫn.

Chính vì vậy, mua iPhone 11 Pro hay iPhone 11 thì không còn quan trọng, quan trọng là bạn biết lựa chọn thời điểm thích hợp để mua chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.