iCloud giữ chân người dùng Apple Music trên các thiết bị của mình

Thay vì sử dụng các nền tảng âm nhạc khác, người dùng Apple gắn bó với Apple Music là nhờ iCloud Music Library. Thư viện âm nhạc iCloud là tính năng cho phép người dùng Apple tải những bài nhạc yêu thích và sở hữu nó trực tiếp cùng với nội dung Apple Music. Đây là một tính năng mà nhiều nền tảng khác như Spotify không thể sánh được, mặc dù chúng đều giúp người dùng tiếp cận đến hàng triệu bài hát cũng như cung cấp nhiều tuỳ chọn cá nhân hoá.

 

icloud níu giữ người dùng apple music

 

Cách thư viện âm nhạc iCloud hoạt động

 

Với Thư viện âm nhạc iCloud, một khi người dùng thêm vào Apple Music trên máy tính Macbook hay các thiết bị của Apple, nó sẽ đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị của người dùng để có thể truyền phát hoặc tải xuống. Người dùng có thể thêm hàng trăm bản nhạc vào thư viện Apple Music không có sẵn để phát trực tuyến. Nếu một trong những ban nhạc yêu thích được bán album trực tiếp trên trang web, người dùng Apple có thể mua nó như một cách để hỗ trợ vì mọi người đang chọn phát trực tuyến hầu hết các bản nhạc được phát hành.

 

thư viện âm nhạc icloud

 

Khi nghệ sĩ không phát trực tuyến

 

Một ví dụ hữu ích của Thư viện âm nhạc iCloud là khi các nghệ sĩ không phát hành bài hát (album) trên các nền tảng trực tuyến trong một thời gian sau khi phát hành. Người dùng Apple Music có thể mua những sản phẩm âm nhạc này từ iTunes hoặc Amazon MP3, thêm nó vào Thư viện âm nhạc iCloud và nó sẽ xuất hiện cùng với các album hiện có của của nghệ sĩ đó. Thư viện âm nhạc iCloud cũng có lợi khi các nghệ sĩ phát hành phiên bản đặc biệt với các nhà bán lẻ với các bài hát bản giới hạn.

 

sự kết hợp giữa icloud và itunes

 

Đám mây iCloud có gì đặc biệt

 

Để duy trì dịch vụ khoá nhạc trên nền tảng đám mây như iCloud, nhà điều hành phải tốn kém một khoản chi phí. Chính vì vậy ngay cả Amazon cũng đã ngừng dịch vụ của họ, Apple lại xem đây là một tính năng đáng giá. Đặc biệt là tính năng chia sẻ âm nhạc cho cả gia đình khiến nhiều người yêu thích mà người dùng nên tìm hiểu.

 

những dịch vụ tuyệt vời của apple

 

Để xem sự khác biệt của tệp, người dùng có thể nhấp chuột phải vào một bài hát và truy cập Nhận thông tin => Tệp để xem một tệp được tải lên trông như thế nào so với Apple Music. Có thể nói rằng Thư viện âm nhạc iCloud là điều khiến nhiều người không thể rời khỏi Apple Music. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần comment bên dưới, để chamsocdidong.com có thể nghe thêm các trường hợp sử dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.