Hướng dẫn xem trực tiếp AFF Suzuki Cup 2018 trên smartphone

Kỳ AFF Suzuki Cup năm nay chắc chắn sẽ rất được nhiều người hâm mộ bóng đá đón xem. Và đương nhiên đi cùng với nó là nhu cầu xem trực tiếp AFF Suzuki Cup 2018 trên smartphone ngày một tăng cao. Hôm nay chamsocdidong sẽ hướng dẫn bạn cách để xem trực tiếp những trận cầu nảy lửa.

Hướng dẫn xem trực tiếp AFF Suzuki Cup 2018 trên smartphone

Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á, AFF Suzuki Cup 2018 sẽ chính thức được khởi tranh. Tất cả đã sẵn sàng, từ lịch thi đấu đến danh sách cầu thủ của các đội tuyển cũng đã được công bố. Và ngay hôm nay 8/11 sẽ là trận mở màn của chúng ta ngay tại sân nhà.

Sử dụng bộ khung lứa cầu thủ U23 đã từng vào Chung kết của U23 Châu Á 2018 tại Thường Châu và Bán kết của ASIAD 2018, cùng với những cầu thủ có phong độ tốt nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Đội hình này hứa hẹn sẽ đi sâu bởi sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang-seo.

AFF Suzuki Cup 2018 sẽ không còn 2 đội tuyển chủ nhà tổ chức các trận đấu vòng bảng nữa. Thay vào đó là các đội bóng sẽ được thị đấu 2 trận sân khách cùng 2 trận sân nhà trong bảng đấu 5 đội. Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu ở bảng A cùng với Lào, Campuchia, Malaysia và Myanmar. Đây được đánh giá là bảng đấu cực kỳ thuận lợi dành cho hạt giống số 1 của giải.

Đài Truyền Hình Việt Nam sẽ phát sóng AFF Suzuki Cup 2018 trực tiếp trên VTV5 và VTV6 cùng một số đài truyền hình khác như VTC3, THVL1, YAN,.. Nhìn chung các bạn sẽ có nhiều cách để theo dõi giải đấu, bao gồm cả các kênh trực tuyến dành cho smartphone. Nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem trực tiếp AFF Suzuki Cup 2018 trên smartphone.

Các bước hướng dẫn xem trực tiếp AFF Suzuki Cup 2018 trên smartphone

Để xem trực tiếp các trận đấu với kênh VTV5 và VTV6 , chúng ta hãy vào địa chỉ bên dưới:

VTV5: Vtv.vn/vtv5 hoặc VTVGo 

VTV6: Vtv.vn/vtv6 hoặc VTVGo

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng VTV Giải trí hoặc VTV News cho smartphone để theo dõi các trận đấu:

VTV Giải Trí: VTV Giải trí for iOSVTV Giải trí for Android

VTVGo: VTVGo for iOSVTVGo for Android

Các bạn chỉ cần tải về ứng dụng, hoặc xem trực tiếp trên website là có thể đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.