Hướng dẫn xem thông tin chi tiết kẹt xe với ứng dụng Apple Maps

Hướng dẫn xem thông tin chi tiết kẹt xe với ứng dụng Apple Maps
15

Kẹt xe, ùn tắc giao thông là điều chúng ta đều không muốn gặp khi đi chơi, đi làm. Ấy mà chúng ta luôn phải gặp mỗi khi lưu thông trên đường. Hiện tại, Apple Maps vừa cập nhật tính năng mới. Tính năng này giúp người dùng Việt Nam biết được những điểm kẹt xe. Hôm nay chamsocdidong sẽ chia sẻ để các bạn tránh được những đoạn đường kẹt xe nhé!

Hướng dẫn xem thông tin chi tiết kẹt xe với ứng dụng Apple Maps

Hãy tạm gác qua Google Maps, hãy đến với bản đồ của Apple để có thể thưởng thức những thứ mới nhé. Bản đồ Apple Maps giúp người dùng có thể trải nghiệm cảm giác du lịch vòng quanh thế giới. Ứng dụng này có độ chi tiết rất cao. Hình ảnh đa số đẹp tuyệt ở các nước thuộc châu Mỹ, châu Âu. Người dùng cũng có thể xem bản đồ 3D cùng với góc nhìn từ trên cao.

Mới đây Apple Maps đã cập nhật tính năng có thể thông báo thông tin theo dõi giao thông. Cụ thể là thông tin con đường ấy theo thời gian thực có kẹt xe hay không. Và bản cập nhật mới đây thì tính năng này đã được hỗ trợ tại Việt Nam.

Để bật tính năng này trên Apple Maps rất đơn giản. Bạn hãy chọn biểu tượng i, sau đó nhấn chọn bật tính năng Giao thông lên.

apple maps 1

Tình trạng lưu thông trên các con đường sẽ được hiển thị trên bản đồ. Các địa điểm đang kẹt nhẹ sẽ được thể hiện bằng một màu cam trên con đường. Trường hợp kẹt xe nặng, nhiều thì sẽ được thể hiện bằng màu đỏ.
apple maps 2
Tính năng này có lẽ không quá mới cho các người dùng Android, nhưng nó mới ở hệ điều hành iOS. Đơn cử là Google Maps đã có trước, nhưng nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone, bạn nên dùng Apple Maps. Được làm ra để phù hợp với iOS, Apple Maps sẽ hữu ích hơn nhiều so với các bản đồ còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *