Hướng dẫn thiết lập dữ liệu di động trên Apple Watch đơn giản

Bạn đã có một chiếc Apple Watch hoàn toàn mới với LTE và đang tự hỏi làm thế nào để thiết lập dữ liệu di động trên thiết bị đeo tay của mình? Mặc dù bạn có tùy chọn dữ liệu khi lần đầu tiên thiết lập, nhưng nếu bạn bỏ qua bước này vì lý do nào đó, bạn vẫn có thể tiến hành thiết lập lại thông qua các gợi ý từ bài viết sau.

Cách thiết lập dữ liệu di động trên Apple Watch chi tiết

Cách thiết lập dưới đây đã áp dụng được trên Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE, nhưng các bước sẽ giống nhau đối với bất kỳ Apple Watch nào có LTE.

Trên màn hình iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Đồng hồ và chọn Apple Watch. Thông thường, ứng dụng Đồng hồ sẽ tự động mở sang trang tiếp theo, nhưng nếu bạn đã thiết lập nhiều Đồng hồ Apple trên iPhone của mình, hãy chọn một ứng dụng bạn muốn thiết lập LTE.

Chạm vào mục Dữ liệu di động và sau đó, chạm vào Thiết lập dữ liệu di động.

Các bước đầu tiến bạn cần làm để thiết lập dữ liệu di động trên Apple Watch

Một lần nữa, hãy nhấn vào Thiết lập dữ liệu di động. Bạn sẽ thấy màn hình của nhà cung cấp dịch vụ của bạn bật lên.

Kế đến, bạn hãy nhấn vào Kích hoạt dịch vụ.

Sau khi yêu cầu được chấp nhận, hãy nhấn vào OK để xác nhận là bạn đã hoàn tất.

Các thao tác hỗ trợ kết thúc quá trình thiết lập dữ liệu di động cho đồng hồ từ iPhone

Sẽ mất vài phút để gói dữ liệu được kích hoạt trên Apple Watch của bạn và sau đó bạn có thể sử dụng đồng hồ của mình ngay cả khi nó không được kết nối với iPhone của bạn. Thông thường, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà cung cấp dịch vụ thông báo rằng đồng hồ của bạn đã được ghép nối với tài khoản di động của bạn, nhưng đôi khi điều đó không xảy ra. Ngay cả như vậy, gói dữ liệu của bạn sẽ được kích hoạt sau vài phút.

Đó là cách bạn có thể thiết lập dữ liệu di động trên Apple Watch đã hỗ trợ LTE của mình. Khi chạy bộ vào mỗi buổi sáng, bạn vẫn có thể sử dụng gói dữ liệu này độc lập mà không cần phải mang theo điện thoại iPhone. Nếu quá trình thiết lập không thành công do thiết bị gặp phải sự cố về màn hình, hệ cảm ứng, nguồn… bạn hãy thử nhờ kỹ thuật viên của Bệnh Viên Điện Thoại 24h kiểm tra và sửa chữa kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.