Hướng dẫn thay đổi giao diện iPhone lạ mà đẹp

Nhiều bạn muốn thay đổi giao diện iPhone của mình mới và đẹp hơn. Sẽ rất dễ dàng vì đã có cách thực hiện thay vì phải làm bằng cách Jailbreak, vừa phức tạp lại cần phải can thiệp sâu vào hệ thống điện thoại. Cùng 24h theo dõi bài viết dưới đây để cùng áp dụng cho dế của mình nhé!

thay doi giao dien iphone

Hướng dẫn thay đổi giao diện iPhone lạ mà đẹp

Để có thể thay đổi giao diện cho điện thoại, bạn mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web tại đây. Giao diện chính của trang khi bạn truy cập cập thành công sẽ sẽ hiển thị.

huong dan thay doi giao dien iphone

Bước tiếp theo, bạn keo xuống phía dưới và kích chọn Browse all themes tại mục Install iOS themes. Danh sách các giao diện của iPhone sẽ liệt kê trên màn hình hiển thị, bạn có thể lựa chọn theme theo ý muốn của mình.

chon theme theo y thich

Sau đó, chọn mục Application icons đánh dấu vào những ứng dụng mà bạn muốn theo đổi giao diện của nó trên điện thoại, sau khi hoàn thành kích chọn Generate theme.

nhap mat kau cua dien thoai

Sau đó, điện thoại iPhone sẽ đưa bạn đến mục cài đặt, bạn hãy chọn vào “Cài đặt” và nhập mật mã iPhone.

Tiếp tục chọn Cài đặt >> Chọn Xong và thế là bạn đã hoàn thành việc thay đổi giao diện.

thoat ra man hinh chinh

Bây giờ, bạn có thể thoát ra màn hình chính và thấy được giao diện đã thay đổi theo theme mà bạn vừa chọn trong khi cài đặt.

Trên đây là toàn bộ các bước giúp bạn có thể thay đổi giao diện iPhone một cách dễ dàng. Nếu thấy hay thì đừng bỏ qua mà hãy trải nghiệm để thay cho dế của mình một bộ áo mới thật độc và đẹp mắt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.