Hướng dẫn dùng AirDrop chuyển đổi mật khẩu giữa các thiết bị

Đổi mật khẩu để đồng nhất trên tất cả các thiết bị, đó là điều dường như vô tri trong các thiết bị di động thông thường. Ở iPhone, iPad và Mac thế hệ mới hiện nay đã có một ứng dụng AirDrop giúp bạn thực hiện việc này. Cách thức vận hành ứng dụng này ra sao cũng như tính năng thế nào? Hãy trả lời cho câu hỏi đó!

AirDrop công cụ chuyển đổi tổng thể giữa iPhone, iPad và Mac

Đây chính là ứng dụng có tính năng hết sức đặc biệt, cho phép bạn tự do trao đổi hình ảnh, video, nhạc,… Cùng nhiều công dụng hấp dẫn khác. Có thể thấy Apple luôn muốn bạn có thể chủ động hơn trên thiết bị cá nhân của mình. Việc này có thể đưa đến một kết quả tốt, qua đó tăng tính năng thuận tiện cho người dùng, tránh gây cảm giác khó khăn trong thao tác hay quá phức tạp cho việc điều khiển một thiết bị di động tân tiến.

iPhone, iPad và Mac hình 1

Chuyển đổi mật khẩu? Dấu hỏi chấm lớn được đặt ra. Vậy làm như thế nào để thực hiện thủ thuật này. Vâng, việc đó vô cùng dễ dàng trong phiên bản cập nhật iOS 12, với AirDrop đã chính thức tái sinh trong iPhone, iPad và Mac.

Hướng dẫn đồng bộ mật khẩu tăng tính bảo mật cho thiết bị

Gia đình táo khuyết đã chính thức trình làng ứng dụng vô cùng mới và ưu việt, Bằng một thủ thuật đơn giản, một cái Click có thể chuyển mật khẩu đã lưu trên thiết bị iPhone sang iPad, Mac và ngược lại.

3 Bước thực hiện vô cùng đơn giản: Lưu ý thiết bị phải cập nhật phiên bản iOS 12. Đối với Mac đảm bảo phiên bản 10.14 Mojave cho mình.

Bước 1: Cập nhật AirDrop trên iPhone, iPad và Mac.

Bước 2: Mở ứng dụng, nhấn tùy chọn mọi người ở Action Center.

iPhone, iPad và Mac hình 2

Bước 3: Truy cập Mật Khẩu và Tài khoản trong thanh Cài đặt.

Bước 4: Chọn Mật khẩu web và Ứng dụng. Thực hiện xác nhận mật khẩu mặc định của hệ thống.

iPhone, iPad và Mac hình 3

Chọn mật khẩu đã được lưu trong thiết bị, nhấn và giữ một trong hai hiển thị tên người dùng và mật khẩu. Phím tắt  AirDrop hiện lên Click vào nó.

iPhone, iPad và Mac hình 5

Tự động xuất hiện cửa sổ AirDrop và các thiết bị cần truyền gần đó, sau cùng ấn chạm để chia sẻ. Thao tác kết thúc, bây giời bạn có thể thoải mái hơn trên thiết bị của mình, không phải suy nghĩ điên óc vì vấn đề mật khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.