Giảm 99% data 3G với cách xem Youtube không có quảng cáo

Cách xem Youtube không có quảng cáo” đang trở thành “HOT TRENDS” trên các mạng xã hội và diễn đàn, khi mà 1 xem Youtube với clip độ dài 10 phút mà có tới 9 – 12 quảng cáo.

Lượng nội dung chất lượng bạn có thể thưởng thức trên YouTube miễn phí khá là đáng kinh ngạc. Những năm gần đây với xu hướng Marketing Online trở thành nền kinh tế chính của nhiều doanh nghiệp.

Các gói quảng cáo (Ads) thu thêm tiền từ hình thức kinh doanh P2P này (Peer to Peer) này. Thông thường các loại Ads – quảng cáo dạng clip này có thời gian từ 5 giây – 10 giây – không giới hạn tùy vào số tiền mà đối tác chi trả.

Giảm 99% data 3G với cách xem Youtube không có quảng cáo
Giảm 99% data 3G với cách xem Youtube không có quảng cáo

Tuy nhiên với chính sách người dùng không phải clip nào cũng chèn quảng cáo vào nếu không có sự đồng ý của người dùng. Nên Youtube đã tạo nên chương trình Streamer CTV và trả tiền cho họ theo hình thức hoa hồng cho mỗi lần và số lượng quảng cáo trong 1 clip.

Điểm chung của các clip này luôn luôn có độ phân giải 1080 hay 4K nếu chỉ chạy trên Wifi hay mạng có dây thì không sao. Nhưng nếu người dùng trải nghiệm bằng 3G , 4G thì sẽ “bỗng phút chốc vụt tan” – “bỗng phút chốc vụt mất” cả đống tiền và dung lượng cả tháng của mình. Vậy làm sao để tránh tình trạng này. Vậy bài viết “Giảm 99% data 3G với cách xem Youtube không có quảng cáo” sẽ là những gì bạn đang cần.

Vậy chặn quảng cáo Youtube có hợp pháp hay vi phạm chính sách không

Không có gì bất hợp pháp về việc chặn quảng cáo hay tắt quảng cáo cả. Trong thực tế đã có nhiều cách xem Youtube không có quảng cáo, ứng dụng phổ biến nhất chính là Adblock Plus. Theo quy định thì việc người dùng có hành vi chặn quảng cáo chỉ xuất hiện ở phía người dùng cuối chứ không hề can thiệp và hệ thống Server “máy chủ” hay đường truyền của Youtube nên điều này hoàn toàn không vi phạm bất cứ điều gì. Và 1 thẩm phán tại Đức cũng đã đưa ra phán quyết rằng việc thực hiện các cách tắt quảng cáo trên youtube trên điện thoại là không vi phạm bất cứ 1 điều luật nào.

Ưu nhược của cách xem youtube không có quảng cáo

Ưu điểm

 • Miễn phí 100%.
 • Không cần dụng cụ.
 • Cực đơn giản.
 • Thành công trên mọi thiết bị Android và iPhone.
 • Không gây hư máy.
 • Không thu dữ liệu.
 • Chỉ cần 10 giây.
 • Không yêu cầu Root hay Jailbreak.
 • Tắt màn hình hay sleep vẫn nghe nhạc và xem phim vô tư.
 • Mọi tính năng đều y chang Youtube Red trả phí.

Nhược điểm

 • Không tồn tại nhược điểm.

Hướng dẫn cách xem Youtube không có quảng cáo

Hiện tại cách xem youtube không có quảng cáo có thể tách ra làm 2 đường lối riêng biệt đó là cách “con nhà giàu” – và cách “con nhà sinh viên”.

Với cách con nhà giàu thì người dùng sẽ chi trả 10 USD / tháng cho youtube để có quyền truy cập và sử dụng phiên bản cao cấp “Premium” – YouTube Red.

Giảm 99% data 3G với cách xem Youtube không có quảng cáo hình 2

Còn đối với cách xem youtube không có quảng cáo trên iPhone hay Android theo dạng “con nhà sinh viên” không cần đến tiền mà vẫn tiết kiệm tiền. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ cần đến 100 KB bộ nhớ máy đấy quá ít phải không nào. Nhưng đổi lại bạn sẽ tiết kiểm được vài trăm nghìn đồng tiền 3G 4G mỗi tháng đấy.

Đó chính là sử dụng bản mod do chính Youtube phát hành tên là “Youtube Vanced”. Tuy nhiên Youtube dường như không làm quá nổi tính năng của bản mod này để tránh ảnh hưởng đến doanh thu quảng cáo.

 • Download Youtube Vanced Dark Version 2018: Tại đây

Giảm 99% data 3G với cách xem Youtube không có quảng cáo hình 3

Cách cài đặt

 • Chép ngay vào thẻ nhớ (không để trong thư mục nhé).
 • Tắt chức năng “chặn nguồn ngoài”, Chạy YouTube-vanced .
 • Sau khi cài đặt mở YouTube-vanced ngay lập tức đăng nhập tài khoảng Gmail.
 • Và truy cập cài đặt chọn màu themes cho đúng với màu phiên bản vanced của bạn.

Về cách cài đặt và cấu hình thì mòi các bạn xem clip bên dưới nhé.Nếu bạn thường xuyên xem youtube và cảm thấy khó chịu với những quảng cáo thì hãy xem ngay video bên dưới để biết cách xem youtube không có quảng cáo nhé.

Theo chamsocdidong.com

One thought on “Giảm 99% data 3G với cách xem Youtube không có quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.