Hướng dẫn cách xem phim rạp miễn phí cực đơn giản cho iPhone

Bạn đang buồn chán và không biết làm gì vào dịp rảnh? Bạn cũng rất muốn đi xem phim rạp nhưng hầu bao không cho phép? Vậy hôm nay chamsocdidong sẽ hướng dẫn hãy thưởng thức những siêu phẩm phim chiếu rạp miễn phí với tốc độ cao. Nào, hãy cùng xem bài viết nhé!

Hướng dẫn cách xem phim rạp miễn phí cực đơn giản cho iPhone

Cách xem phim rạp miễn phí mà chamsocdidong muốn giới thiệu cho bạn đó chính là ứng dụng Movie Valley X. Hiện nay thì ứng dụng này chỉ áp dụng cho các máy iPhone hoặc những máy chạy trên nền tảng iOS. Bạn có thể tải về ứng dụng theo đường link sau:

Movie Valley X for iPhone

Đây là một ứng dụng có một kho phim HD online cực lớn nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Với hình ảnh sắc nét lẫn tốc độ load cực nhanh thì nó sẽ làm hài lòng tất cả các bạn kể cả những người dùng khó tính.

Các tính năng chính của ứng dụng:

  • Tất cả phim có trong Movie Valley X sẽ có chất lượng chuẩn HD1080
  • Tốc độ tải phim, load phim hay render cực nhanh.
  • Kho phim cực khủng với tất cả những thể loại bạn muốn
  • Tự động cập nhật nội dung mới một cách liên tục
  • Có thể liên kết với mạng xã hội, dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ thông tin.

Ngay sau khi tải về ứng dụng, bạn sẽ được hướng dẫn để trải nghiệm ứng dụng một cách tối ưu và dễ sử dụng nhất. Các bạn sẽ luôn thích một giao diện đơn giản và dễ sử dụng đúng không nào? Và rồi bạn chỉ cần chọn phim mà bạn muốn xem và tìm một chỗ thoải mái rồi nằm xem phim rạp miễn phí với tốc độ cao thôi.

Việc sử dụng ứng dụng này sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với việc truy cập các trang web phim vì tốc độ load của ứng dụng sẽ luôn nhỉnh hơn so với dùng bằng trình duyệt.

Đây là hình ảnh xem toàn màn hình của ứng dụng.

Trên đây là những hướng dẫn cách xem phim rạp miễn phí cho iPhone. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thật vui nhé. Bạn cũng đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân để cùng sử dụng nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.