Cách dùng biểu tượng máy bay trên Facebook cực kỳ mới lạ

Vừa hôm qua, cộng đồng Facebook đang rất hứng khởi với một biểu tượng cảm xúc mới. Biểu tượng mang hình một chiếc máy bay. Và cũng nhờ biểu tượng “máy bay” này mà nhiều thanh niên đã thu hút được sự chú ý của Crush. Hôm nay chamsocdidong sẽ hướng dẫn cách thả biểu tượng máy bay trên Facebook để Crush chú ý nhé.

Hướng dẫn cách thả biểu tượng máy bay trên Facebook

Biểu tượng mới mang hình một chiếc máy bay được cộng đồng Facebook hứng thú mấy ngày qua. Tuy nhiên, đây có lẽ không phải là biểu tượng chính thức mà Facebook đưa vào. Để có thể bày tỏ cảm xúc bài viết nào đó với hình máy bay này, tất cả bạn cần là dùng 1 mẹo nhỏ. Bài viết dưới là các bước hướng dẫn cụ thể cách thả biểu tượng máy bay trên Facebook:

cách thả biểu tượng máy bay trên Facebook 3

Chi tiết cách thả biểu tượng máy bay trên Facebook

Bước 1: Bấm Like (Thích) trên một bài viết nào đó.

Bước 2: Bấm vào phần Comment (bình luận) của bài viết đó.

Bước 3: Tại góc trên bên phải màn hình ứng dụng, nơi có biểu tượng nút Thích màu xanh (cho biết bạn đã thích bài viết này). Bạn bấm giữ vào biểu tượng Like. Tại đây, bạn sẽ thấy một biểu tượng Phẫn nộ thứ 2.

cách thả biểu tượng máy bay trên Facebook 1
Các bước thực hiện thả biểu tượng máy bay.
Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Phẫn nộ cuối cùng.
cách thả biểu tượng máy bay trên Facebook 2
Và kết quả là bạn đã có biểu tượng cảm xúc hình máy bay rồi đấy.\

Nếu bạn chưa rõ, dưới đây là video hướng dẫn thả biểu tượng cảm xúc máy bay của Bệnh Viện Điện Thoại 24h:

 

Hiện tại, trào lưu được rất nhiều người dùng mày mò và chia sẻ trên các diễn đàn cộng đồng Facebook với hashtag #PlaneReact. Tuy nhiên, đáng buồn là hiện tính năng này chỉ xuất hiện trên các thiết bị Android và tùy thiết bị và tài khoản khác nhau.

Có thể đây là lỗi nhỏ  hoặc thử nghiệm mới của phía Facebook nhân sự kiện kỉ niệm sắp tới 9/11. Trước đó cũng đã có rất nhiều biểu tượng mới được thêm vào trong một khoảng thời gian ngắn. Hình bông hoa ( biểu tượng biết ơn), biểu tượng cầu vồng 7 màu ( ủng hộ giới tính thứ 3),… Tuy nhiên, lần này nhìn có vẻ như đây giống như một lỗi nhỏ hơn. Có thể Facebook sẽ sớm khắc phục lỗi này. Do đó, nếu bạn muốn thử thả biểu tượng máy bay lên bài viết của crush hay bạn bè thì mau mau lên nhé. Chúc các bạn thành công.

Theo “Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.