Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng sạc pin cho Android và iOS

Các hãng smartphone hiện nay có hiệu ứng sạc của riêng mình, nhưng về mặt số lượng thì còn hạn chế. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hiệu ứng sạc pin vừa đẹp vừa giúp bạn theo dõi phần trăm pin dễ dàng.

Để có được hiệu ứng sạc pin cho điện thoại Android và iOS độc đáo các bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Pika Charging Show từ 2 nền tảng là CH PlayApp Store (hướng dẫn sẽ có giao diện hơi khác chút nếu bạn sử dụng nền tảng iOS).

Bước 2: Chọn vào ô Charging Animation để bắt đầu quá trình cài đặt hiệu ứng sạc cho điện thoại.

lam sao de cai dat man hinh cho sac pin

Bước 3: Sau khi tìm được hiệu ứng ưng ý, nhấp vào nó => bấm vào biểu tượng dấu tick màu đen viền vàng dưới màn hình. Hoàn thành một số cài đặt nếu là lần đầu tiên cài đặt => Nhấn vào Set now để tiếp tục.

hieu ung sac thu vi

Bước 4: Chọn mục số 1 => nhấn mở nút Floating window => bật công tắc ở mục Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác.

cai hieu ung sac dep

Bước 5: Bạn có hai lựa chọn đặt widget hoặc đặt ảnh nền ở mục số 2 => tại đây hãy chọn đặt widget => tìm widget của ứng dụng và thêm ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn trên màn hình chính.

sac pin thu vi hon

Bước 6: Đặt widget xong hãy mở lại ứng dụng => vào Tutorial để tiếp tục => bật công tắc ở Ignore battery optimizations => bấm Cho phép để hoàn thành.

ung dung ho tro cai hieu ung sac pin

Bước 7: Thực hiện cài đặt ở phần More Help để cho chắc chắn hiệu ứng sạc hoạt động bình thường bằng cách vào Set now => App info.

sac pin dien thoai sinh dong hon

Bước 8: Trong giao diện mới bạn vào Quyền khác cấp phéo cho mục Hiển thị trên Màn hình khóa. 

sac pin dien thoai

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt hiệu ứng sạc cho điện thoại rồi. Lúc này bạn có thể về màn hình chính của ứng dụng và chọn lại hiệu ứng sạc mình thích theo hướng dẫn ở bước 1. Để mở khóa các hiệu ứng chưa mở hãy bấm vào Watch ads to unlock => Set Now là được.

Hy vọng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có được hiệu ứng sạc thú vị hơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.