Hướng dẫn cách sạc ngược không dây trên Samsung Galaxy S10

Hướng dẫn cách sạc ngược không dây trên Samsung Galaxy S10 – Với tính năng Wireless PowerShare trên Galaxy S10 hay còn được biết với cái tên là phương án sạc ngược không dây trên thiết bị Galaxy S10, người dùng có khả năng dễ dàng sử dụng Smartphone của mình như một chiếc sạc dự phòng cho các thiết bị như headphone, điện thoại thông minh bổ trợ…. Vậy bạn đã biết cách sạc ngược không dây trên Galaxy S10. Nếu chưa biết thì bạn có thể tham khảo bài viết nhé.

Cách sạc ngược không dây trên Samsung Galaxy S10

Cách sạc ngược không dây trên Samsung Galaxy S10 như thế nào?

Để có khả năng thực hiện cách sạc ngược không dây trên Galaxy S10 chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

Bước thứ 1: Từ màn hình cảm ứng chính smartphone Samsung Galaxy S10, chúng ta sẽ vuốt màn hình cảm ứng từ trên xuống dưới để xuất hiện màn hình cài đặt nhanh trên thiết bị như hình dưới. Lúc này để có thể kích hoạt dùng tính năng sạc ngược không dây trên Samsung S10, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Wireless PowerShare (Sạc không dây).

Ngay chớp nhoáng trên màn hình cảm ứng lúc này sẽ chào làng thông tin tính năng sạc ngược không dây, Các bạn hãy để nguyên màn hình cảm ứng thông báo này.

Bước thứ 2: Sau đó, Các bạn sẽ cần phải đặt thiết bị cần sạc vào mặt lưng của Samsung S10 đã kích hoạt chế độ sạc không dây này như hình dưới.

Bước thứ 3: Khi kết nối thành công, hệ thống sẽ thông báo trên thiết bị Samsung Galaxy S10 quá trình sạc ngược không dây trên smartphone đã được bắt đầu.

Những lưu ý khi sạc ngược không dây trên Galaxy S10

+ Bạn nên tháo hết case hoặc cover cả hai thiết bị để đảm bảo tính năng sử dụng ổn định.

+ Bạn hãy bảo đảm dung lượng pin trên Samsung Galaxy S10 không dưới 30% trước khi thực hiện cách sạc ngược không dây này.

+ Thiết bị các bạn muốn sạc phải là thiết bị có hỗ trợ chuẩn sạc Qi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng tính năng cách sạc ngược không dây trên Samsung Galaxy S10, hy vọng qua bài viết này Anh chị đã hiểu ngầm hơn về vấn đề cách sử dụng tính năng sạc ngược không dây trên Samsung Galaxy S10.

Hơn nữa Hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng thiết bị Samsung S10 phản ánh về vấn đề lỗi Samsung Galaxy S10 không nhận tin nhắn, thông báo. Và để sửa chữa vấn đề này Cả nhà có khả năng Đọc thêm viết sửa chữa Samsung Galaxy S10 không nhận tin nhắn, thông báo để lập tức xử lý vấn đề này nhé.

Bài viết liên quan:

>> Dịch vụ thay màn hình Samsung S10 Plus chính hãng, tận nhà, bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM

>> Thay mặt kính Samsung S10 Plus giá bao nhiêu tại TPHCM

>> Thay pin Samsung S10 Plus chính hãng ở đâu tốt nhất TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.