Hướng dẫn cách quay màn hình trên iPhone 11 nhanh chóng

Dù cho bạn đang sử dụng dòng máy iPhone nào thì quay màn hình là tính năng được rất nhiều người dùng quan tâm. Trên các mẫu iPhone ra mắt gần đây thì tính năng này được cài đặt mặc định giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, bạn phải kích hoạt tính năng lên mới sử dụng được. Trong bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách quay màn hình iPhone đời mới. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 11 và muốn quay video màn hình hãy thao tác theo hướng dẫn bên dưới.

quay màn hình trên iPhone 11
Hướng dẫn quay màn hình trên iPhone 11

Hướng dẫn quay màn hình trên điện thoại iPhone 11

Bạn đang sử dụng iPhone 11, có hai bước để quay lại những gì xuất hiện trên màn hình.

  1. Ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển thiết bị

Trên điện thoại iPhone đi đến mục Cài đặt -> tại Trung tâm kiểm soát; vào Tùy chỉnh điều khiển Kéo xuống tìm và chọn + mục Ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển.

  1. Thao tác quay màn hình iPhone 11

Sau khi nút Ghi màn hình được thêm vào trung tâm khiểm soát của điện thoại iPhone. Chỉ cần thao tác theo các bước dưới đây để thực hiện quay màn hình.

cách ghi màn hình iPhone 11
Các bước thao tác quay màn hình iPhone 11

Vuốt từ trên gốc phải màn hình iPhone xuống để vào Trung tâm kiểm soát; chạm giữ vào nút Ghi màn hình vừa được thêm.

Sẽ có một menu xuất hiện hãy chọn Bật âm thanh micro để thu âm khi quan màn hình; chọn vào Bắt đầu ghi để quay màn hình.

Lúc này, trên thanh thông báo trạng thái pin sóng hiển thị màu đỏ có nghĩa là màn hình đang được ghi lại. Bạn cũng có thể chạm vào đây để kết thúc việc quay màn hình trên iPhone.

Trên đây chia sẻ với bạn cách làm như thế nào để quay video màn hình điện thoại iPhone 11. Với hướng dẫn này bạn có thể áp dụng để quay màn hình với các thiết bị iPhone khác chạy hệ điều hành iOS 11 trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.