Hướng dẫn cách phát WiFi bằng laptop cực đơn giản, có thể bạn chưa biết

Bạn muốn phát wifi từ Laptop đã kết nối internet cho các thiết bị khác để có thể sử dụng.Điều này dễ dàng được thực hiện bởi hiện tại có nhiều cách để phát wifi từ Laptop. Hôm nay, chamsocdidong xin hướng dẫn bạn cách để thực hiện phát wifi bằng Laptop đơn giản và hiệu quả nhất.

 

cách phát wifi bằng laptop

Cách phát WiFi bằng laptop đơn giản

Bạn đang dùng laptop đã kết nối internet và muốn phát wifi cho các thiết bị khác. Hãy cùng thực hiện theo các bước sau đây

Bước 1. Bạn có thể Chọn khung Search từ desktop máy tính, sau đó nhập Mobile hostpot settings và chọn nó.

 

cách phát wifi bằng laptop

 

Bước 2. Tại của sổ Mobile hotspot, bạn hãy thực hiện gạt nút On tính năng Share my Internet connection with other devices.

cách phát wifi bằng laptop bước 2

Bước 3. Để có thể thay đổi lại tên WiFi và mật khẩu bạn hãy nhấn vào Edit. Sau đó, bạn hãy tiến hành thay đổi những thông tin kết nối chính xác của bạn. 

 

cách phát wifi bằng laptop bước 3

Xong, nhấn vào Save để giữ mặc định.

 

phát wifi bằng laptop

Bước 4. Từ đây trên thiết bị, chọn đúng tên WiFi của bạn để kết nối như một mạng internet bình thường.

chọn đúng tên WiFi

Bước 5. Khi bạn kết nối thành công, laptop của bạn sẽ hiển thị các máy đã kết nối. Lưu ý  tính năng này chỉ cho phép phát wifi cho tối đa 8 thiết bị kết nối. 

phát wifi bằng laptop

Để tắt phát WiFi, bạn chỉ cần chọn nút Off tính năng Mobile hotspot.

Trên đây là cách phát wifi bằng laptop, chúc bạn thực hiện thành công. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại thông tin ý kiến ở mục bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh nhất. Trong trường hợp Laptop của bạn gặp vấn đề không thể sử dụng hãy mang máy đến một trong chi nhánh của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ khôi phục hiệu quả, nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.