Hướng dẫn cách phát WiFi bằng iPhone chỉ với vài thao tác siêu dễ 

iPhone cho phép người dùng sử dụng tính năng Điểm truy cập cá nhân để phát wifi bằng iPhone thông qua việc chia sẻ mạng 3G/4G cho máy khác.

Các thiết bị khác sẽ nhận được tín hiệu truy cập wifi và truy cập như mạng internet như bình thường. Đọc bài bên dưới để được hướng dẫn chi tiết.

1. Hướng dẫn cách phát WiFi bằng iPhone

Bước 1. Để phát WiFi từ iPhone, người dùng cần đăng ký gói 3G/4G cho thiết bị trước.

Bước 2. Tiếp đó hãy vào Cài đặt => Di động => Bật Dữ liệu di động.

cách phát wifi bằng iphone

Bước 3. Sau đó nhấp vào Điểm truy cập Cá nhân => Bật Cho phép người khác kết nối. Màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ thông báo nếu bạn đang tắt bluetooth, hãy nhấp vàp Bật Bluetooth để có thể phát WiFi.

hướng dẫn phát wifi bằng điện thoại

Bước 4. Thay đổi mật khẩu điểm truy cập mặc định bởi nó là một đoạn ký tự rất phức tạp. Người dùng có thể đổi lại mật khẩu WiFi bằng cách vào Điểm truy cập Cá nhân => Mật khẩu WiFi => Thay đổi lại Mật khẩu.

điểm truy cập wifi cá nhân

2. Cách phát WiFi cho laptop từ iPhone 

Bước 1. Để phát wifi cho máy tính, người dùng vào Cài đặt => bật Điểm truy cập Cá nhân => sử dụng cáp USB kết nối iPhone với máy tính => chọn Tin cậy khi được nhắc.

có phát wifi từ điện thoại cho laptop được không

Bước 2. Sau đó truy cập vào WiFi trên máy tính để sử dụng Internet.

truy cập wifi phát từ điện thoại

3. Cách khắc phục iPhone phát WiFi tự ngắt

Đối với trường hợp sau khi màn hình khoá lại thì WiFi trên iPhone tự ngắt kết nối, người dùng có thể khắc phục bằng cách vào Cài đặt => Pin => Tắt Chế độ nguồn điện thấp để kết nối được ổn định.

lỗi ngắt kết nối khi iphone phát wifi

Chamsocdidong.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn phát wifi bằng iPhone thành công. Ngoài ra các bạn cũng hãy ‘bỏ túi’ cho mình một địa chỉ sửa chữa uy tín chất lượng để được hỗ trợ những lúc cần thiết nhé. Bệnh Viện Điện Thoại 24h chẳng hạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.