Hướng dẫn cách mang giao diện Windows 10 lên thiết bị Android

Việc tùy biến giao diện trên Android khá dễ dàng để người dùng có thể thay đổi. Mang lại cảm giác mới lạ hơn cho chiếc điện thoại của mình. Vẫn là các ô vuông đặc trưng của Windows Phone được tối ưu hơn so với các phiên bản tiền nhiệm trước. Tuy nhiên, việc chuyển sang hẳn một giao diện của nền tảng khác là Windows Phone. Chắc hẳn sẽ khá thú vị và đầy mới mẻ cho người dùng. Bài viết này chamsocdidong sẽ hướng dẫn bạn mang giao diện Windows 10 lên thiết bị Android dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách mang giao diện Windows 10 lên thiết bị Android

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng SquareHome 2 – Launcher: Windows Style trên Google Play. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng chứa quảng cáo và không hỗ trợ nhiều tính năng như phiên bản Premium. Để cài đặt SquareHome 2 bạn tải về theo liên kết bên dưới:

Sau khi cài đặt và khởi chạy, bạn sẽ có ngay giao diện quen thuộc phong cách Windows 10. SquareHome 2 có tốc độ trải nghiệm rất mượt mà và không lo bị trễ như một số Launcher. Đây là một số giao diện chính sau khi mở SquareHome 2:

mang giao diện Windows 10 lên thiết bị Android 1

Theo như đánh giá từ nhiều người dùng, SquareHome 2 là ứng dụng mô phỏng lại giống đến 99% giao diện của Windows 10 Mobile. Ứng dụng này tương thích với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên.

mang giao diện Windows 10 lên thiết bị Android 2

Cách thiết lập và sử dụng 

Cách thiết lập và sử dụng SquareHome 2 khá đơn giản. Sau khi đã tải về ứng dụng, bạn hãy mở lên và thiết lập một số cài đặt bao gồm: Hiệu ứng Background, kích cỡ của các ô vuông, cách liệt kê,…

mang giao diện Windows 10 lên thiết bị Android 3

Bên cạnh đó, ngay tại màn hình Home, bạn có thể nhấn giữ một ô vuông bất cừ sau đó chuyển vị trí vô cùng đơn giản. Phần cấu hình của SquareHome 2 cũng cho phép bạn tùy biến nhiều thứ như bật tiles, điều chỉnh Icon, thiết lập cử chỉ,…

mang giao diện Windows 10 lên thiết bị Android 4

Những đặc điểm chính:
– Di chuyển dọc trong trang và cuộn ngang từ trang này sang trang
– Hỗ trợ giao diện UI và hỗ trợ máy tính bảng hoàn hảo
– Hiệu ứng ngói đẹp
– Hiển thị thông báo
– Ngăn xếp ứng dụng thông minh: sắp xếp tốt nhất trên đầu tiên bằng cách sử dụng mẫu của ứng dụng
– Nhanh chóng truy cập vào danh bạ của bạn
– Có nhiều tùy chọn để tùy biến

Hi vọng SquareHome 2 sẽ mang đến trải nghiệm mới cho bạn. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè nhé.

Tham khảo thêm: Cách khôi phục file đã xóa trên Win 10 đơn giản

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.