Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn bằng Siri Shortcuts

Gửi tin nhắn cho người khác vào thời khắc đặc biệt, điều này rất tuyệt vời phải không nào. Công việc bận rộn có thể làm bạn lỡ quên mất, điều đó có làm ảnh hưởng đến bạn? Để bạn không phải lo lắng về vấn đề này nữa, Siri Shortcuts sẽ giúp bạn hẹn giờ gửi tin nhắn quan trọng và ý nghĩa.

 

hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn bằng siri shortcuts

 

Trong bài viết này chamsocdidong sẽ chia sẻ với người dùng có thể đặt hẹn giờ gửi tin nhắn dễ dàng và nhanh chóng nhờ phím tắt trong Siri Shortcuts. Lưu ý tính năng này chỉ áp dụng đối với những thiết bị được hỗ trợ iOS 12 trở lên.

 

Cách đặt giờ gửi tin nhắn với Siri Shortcuts

 

Bước 1: Người dùng tải phím tắt Send delayed text trên Siri Shortcuts. Vào Get Shortcut. Để thêm phím tắt vào thư viện, chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

 

tải phím tắt Send delayed text trên Siri Shortcuts

 

Bước 2: Người dùng truy cập Siri Shortcuts. Tại Phím tắt của tôi nhấn vào Send Delayed Text rồi chọn liên hệ mà người dùng muốn lên lịch gửi tin nhắn.

 

chọn người muốn lên lịch để gởi tin nhắn tới

 

Bước 3: Người dùng nhập nội dung tin nhắn rồi bấm OK.

 

nhập nội dung tin nhắn

 

Bước 4: Cuối cùng người dùng chỉnh thời gian hẹn gửi tin nhắn và nhấn Xong

 

hẹn thời gian gởi tin nhắn

 

Chỉ với bốn bước cực kỳ nhanh chóng và đơn giản trên Siri Shortcuts. Tin nhắn sẽ tự động gửi đi theo thời gian đã được người dùng thiết lập trước đó. Bạn có biết hay đã sử dụng hẹn giờ gửi tin nhắn chưa? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment ở bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.