Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS Max

Camera của iPhone XS Max được đánh giá cao về chất lượng mà điển hình là chụp ảnh xóa phông. Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS Max dưới đây sẽ giúp bạn có được những bức ảnh long lanh, hút mắt.

iPhone XS Max – “ông hoàng” của chụp ảnh

Theo đánh giá của trang DxOMark đánh giá camera của iPhone XS Max đạt số điểm 105 với chất lượng chụp hình và quay video ấn tượng, sắc nét và nhiều tính năng khác. Camera XS Max tích hợp ống kính chính 12MP mang đến cho góc chụp rộng hơn so với iPhone X. Thêm nữa, kích thước điểm ảnh lớn hơn cho phép máy thu được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, giảm độ nhiễu cho bức ảnh sắc nét, chân thật.

Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS Max
Camera của iPhone XS Max được đánh giá cao với nhiều tính năng ưu việt

Đồng thời, camera hỗ trợ bộ đệm chụp liên tục nhiều khung hình ở các tốc độ phơi sáng khác nhau và giảm nhiễu tối đa, tốt nhất trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây là một trong những tính năng ưu việt cho dòng điện thoại này. Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS Max cũng tận dụng trọn vẹn chức năng này.

Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS Max hình 1
Chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS Max mang đến bức ảnh đẹp sắc nét

Chế độ chụp liên tục cùng lấy nét tự động của iPhone XS Max cũng được đánh giá cao. Chụp ảnh chân dung hay lấy nét vào chủ thể một cách chính xác. Tính năng xóa phông và lấy nét chủ thể ít bị sai lẹm tạo nên bức ảnh với hiệu ứng sâu mà chẳng cần dùng đến photoshop. Đây cũng là điểm nổi bật giúp iPhone XS Max chinh phục và được tín đồ mê chụp ảnh.

Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS Max

Để có được những bức ảnh với hiệu ứng chiều sâu cùng độ sắc nét tập trung vào chủ thể, ngoại cảnh xung quanh mờ hơn và sâu hơn chính trước đây chỉ có thể thực hiện bằng photoshop. Tuy nhiên với sự cải tiến hiện đại thì iPhone XS Max không chỉ xóa phông mà còn ưu việt hơn cả ở tính năng này.

Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS Max hình 2
Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS Max đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS Max chỉ đơn giản là bạn lựa chọn chủ thể chính cho bức ảnh, cân đối chính giữa khung hình. Sau đó bạn dùng tay ấn nhẹ vào chủ thể trên màn hình để bắt nét chính xác và tùy chỉnh làm mờ phông xung quanh. Như vậy là cách để chủ thể hiện lên rõ hơn, nét hơn và nổi bật hơn. Chú ý đến khung ảnh lấy rộng hơn và ánh sáng tốt hơn sẽ cho ra thước ảnh đẹp và long lanh nhất.

Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS Max khiến nhiều người dùng bất ngờ. Hãy tận dụng chúng để có được những bức ảnh “để đời” và chất lượng. Thử chụp ảnh theo những hướng dẫn chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS Max ngay và cảm nhận nhé!

Tham khảo thêm: Website xóa phông nền cho ảnh chân dung cực đơn giản

Theo chamsocdidong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.