Hướng dẫn cách biến mọi điện thoại thành iPhone X

Hướng dẫn cách biến mọi điện thoại thành iPhone X

Bạn đã biết cách biến mọi điện thoại thành iPhone X chưa? Hiện iPhone X đang là smartphone được nhiều người dùng mong muốn sở hữu.

Nếu bạn chưa đủ điệu kiện để tậu cho mình một chiếc iPhone X, thì yên tâm ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm giao diện iPhone X ngay trên chiếc điện thoại của mình. Chỉ cần một váo thao tác đơn giản bạn sẽ biến mọi smartphone thành iPhone X.

biến mọi điện thoại thành iPhone X

Với cách biến mọi điện thoại thành iPhone X này bạn sẽ dễ dàng trở nên sành điệu thời thượng hơn. Ưu điểm của cách này là bạn sẽ dễ dàng thực hiện cũng như không tốn tiền hay thời gian, cũng như chỉ cần vài thao tác trên chiếc Android của bạn là bạn đã có ngay chiếc iPhone X như iPhone X thật sự.

Ứng dụng này có tên là  Smartphone upgrader 2017, hỗ trợ trên máy Android 5.0 trở lên và đang cho tải miễn phí trên CH Play. Đây alf ứng dụng giúp bạn thay đổ giao diện tương tự nhue iPhone X và chiếc Essential Phone.

Tải ứng dụng: Smartphone upgradeer 2017

biến mọi điện thoại thành iPhone X hình 1

+ Sau khi tải về bạn kịch hoạt giao diện iPhone X bằng cách gạt phím màu xanh ở trên.

biến mọi điện thoại thành iPhone X hình 2

+ Khi giao diện iPhone X hiện ra, điểm khác biệt đầu tiên đó là phần khuyết màn hình tai thỏ giống như iPhone X.

biến mọi điện thoại thành iPhone X hình 3

+ Nếu bạn không thích giao diện iPhone X có thì chỉ cần gạt nút “I prefer Android”  chuyển sang giao diện của Essential Phone.

>>> Mẹo iPhone

biến mọi điện thoại thành iPhone X hình 4

Rất đơn giản phải không? Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể biến mọi smartphone thành iPhone X. Đến đây là xong rồi đấy mang đi khoe bạn bè thôi nào.

Các bạn đang xem bài viết ” Hướng dẫn cách biến mọi smartphone thành iPhone X” được đăng trên trang chăm sóc di động. Hãy Bookmark bài viết này để đón xem nhiều tin mới hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.