Hướng dẫn cách bật nút Home trên iPhone 6 nhanh như chớp

cách bật nút home trên iphone 6

Bạn đang muốn tìm cách bật nút Home trên iPhone 6 để khi thực hiện thao tác quay trở về màn hình chính nhanh nhất, hay có thể chụp màn hình mà không cần phải dùng đến các phim cứng trên máy. Người dùng điện thoại luôn mong muốn tìm được cách tốt nhất để “dế yêu” ở đời với họ. Chính vì vậy, nếu muốn bạn hãy cùng 24h tìm hiểu qua bài viết này, sẽ rất hữu ích cho những ai đang dùng iPhone.

giai phap cho nguoi dung iphone

Cách bật nút Home trên iPhone 6 nhanh như chớp

Nút Home là một tính năng tuyệt vời và vô cũng tiện lợi đối với iPhone, nó có thể thay thế tất cả các chức năng của nút Home vật lý trên điện thoại. Hơn nữa, việc người dùng sử dụng nút Home ảo này sẽ giảm thiểu hư hỏng của nút Home vật lý. Để bật và sử dụng nút Home ảo, chúng ta có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Vào mục Cài đặt trên điện thoại iPhone 6

huong dan cach bat nut home tren iphone 6

Bước 2: Vào phần mục Cài đặt chung

huong dan cach bat nut home tren iphone 6 1

Bước 3: Tiếp tục vào Trợ năng

tiep tuc vao tro nang

Bước 4: Sau đó, tiếp tục tìm đến mục có tên Assistive touch

tim den muc Assistive touch

Bước 5: Sau khi tìm thấy mục Assistive touch, hãy gạt bật nó lên

gat bat Assistive touch len

Thế là chỉ cần vài bước đơn giản vừa rồi mà Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã hướng dẫn, bạn đã thực hiện thành công việc bật nút Home trên iPhone 6. Nút Home rất dễ sử dụng, tiện lợi và đặc biệt là không cần phải tác động nhiều lên các phím vật lý. Nếu trong quá trình sử dụng, điện thoại iPhone 6 gặp phải vấn đề gì, bạn có thể đem đến trung tâm của chúng tôi để hỗ trợ sửa lỗi. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *