Cách giảm tiếng ồn khi sử dụng Magic Keyboard cho iPad Pro nhờ Tap to Click

Nếu bạn đã từng sử dụng Magic Keyboard cho iPad Pro vào ban đêm, có thể bạn sẽ nhận thấy tiếng ồn của bàn phím này làm phiền ai đó ngủ yên bên cạnh. Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể tránh được việc này nhờ Tap to Click.

 

Magic Keyboard là một phụ kiện mà bất kỳ ai cũng muốn giới thiệu nếu bạn có ý định sử dụng iPad Pro. Nhờ nó chiếc iPad sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Vẫn còn nhiều điều về bàn phím ma thuật để có thể cải tiến, nhưng nó vẫn là một điều khá ngoại mục cho hiện tại.

 

không cần nhấp vào chuột cảm ứng gây tiếng ồn

 

Bạn có thể sử dụng bàn phím Magic tốt và hiệu quả hơn chỉ với một vài điều chỉnh phần mềm. Thêm phím Escape, chỉnh độ sáng đèn nền bàn phím và bật tính năng Tap to Click để có thể làm việc yên tĩnh hơn.

 

Kích hoạt Tap to Click cho bàn phím ma thuật khi dùng cùng iPad Pro

 

Bước 1. Mở ứng dụng Cài đặt .

 

Bước 2. Vào Cài đặt chung => nhấn Bảng cảm ứng (Trackpad).

 

làm sao để bật tap to click

 

Trong menu này, người dùng cũng có thể điều chỉnh tốc độ cuộn của trackpad nếu cài đặt mặc định không phù hợp với mong đợi của bạn.

 

Khi bật tính năng Tap to Click, bạn không cần phải nhấn bàn di chuột trên Magic Keyboard. Người dùng có thể chạm và sử dụng nó như khi chạm vào màn hình cảm ứng của chiếc iPad Pro. Bạn hãy cho chamsocdidong.com biết ý kiến trong phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.