Cách xem Asiad 2018 trên các phương tiện truyền thông

Sau khi VOV, VTC3 có được bản quyền truyền hình Asiad 2018 thì người dân nước ta có thể vui mừng vì bây giờ có thể xem trực tiếp ASIAD 2018 một thoải mái và dễ dàng. Bên cạnh đó, đổi tuyển bóng đá nam Olympic nước ta đã xuất sắc có chiến thắng trước tuyển Olympic Bahrain thì bản quyền truyền hình này đáng giá hơn bao giờ hết. Vậy các bạn đã biết cách xem trực tiếp Asiad 2018, cũng như các trận bóng định cao dễ dàng chưa.

VOV đã mua bản quyền asian games 2018

Có khá nhiều cách xem trực tiếp Asiad 2018 kể từ khi VOV và VTC mua bản quyền truyền hình Asiad 2018

Việc này khá đơn giản. Nếu nhà bần có đăng ký truyền hình thì chỉ việc mở kênh VOV hay VTC3 trên các hệ thống truyền hình. Bạn còn có thể xem trực tiếp ASIAD 2018 trên mạng với địa chỉ trực tuyến của những kênh này để tiếp thêm động lực cho đội tuyển Olympic Việt Nam và các vận động viên Việt Nam.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp ASIAD 2018 trên VOV, VTC3

Kể từ hôm nay các môn thi đấu ASIAD 2018 đã chính thức lên sóng trực tiếp trên 2 kênh VOV và VTC3 trong sự chờ đón của người hâm mộ thể thao nước nhà. Tin vui đến sau khi VOV & VTC nhận được sự hỗ trợ từ Viettel để mua bản quyền phát sóng ASIAD 2018 giai đoạn còn lại. Khi VOV và VTC3 phát trực tiếp ASIAD 2018 thì đồng nghĩa rằng người hâm mộ có thể dễ dàng đồng hành cùng đội tuyển Olympic nước nhà trong môn bóng đá nam.

các xem tường thuật trực tuyến

Không chỉ vậy người hâm mộ còn được xem khá trọn vẹn các môn thi đấu trong khoảng thời gian 2 tuần ASIAD 2018 diễn ra chính thức, tiếp thêm động lực cho các vận động viên nước ta giành huy chương quý mức giá.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp ASIAD 2018 trên mạng internet, app điện thoại

Bên cạnh việc mở kênh VOV hay VTC3 trên các hệ thống truyền hình, bạn còn có thể xem trực tiếp ASIAD 2018 trên mạng với các địa chỉ trực tuyến của những kênh này.

tìm kiếm ứng dụng

Bên cạnh việc mở kênh VOV hay VTC3 trên các hệ thống truyền hình, chúng ta còn có khả năng xem trực tiếp ASIAD 2018 trên mạng với địa chỉ trực tuyến của những kênh này để tiếp thêm động lực cho đội tuyển Olympic nước nhà và các vận động viên Việt Nam. Với kênh VTC3, chúng ta có thể xem trên trang vtc.gov. Ngoài ra chúng ta cũng có thể tìm thấy kênh VTC3 trên các hệ thống truyền hình Internet như FPT Play, hay Clip TV,…

Lưu ý: Hiện nay lịch phát sóng ASIAD 2018 ban ngày có khả năng được chuyển sang kênh VTC2.

ứng dụng VTVnow

sử dụng app của VTV để luôn cạp nhật thông tin

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải về điện thoại của mình một số ứng dụng, chương trình VTC Now dành cho iOS hoặc dành cho Android để xem trực tiếp ASIAD 2018 trên VTC3 và VTC2. Với kênh VOV, chúng ta cũng có thể tìm thấy trên các hệ thống truyền hình Internet như FPT Play (ở đây), hay Clip TV (ở đây)… Hơn nữa, chúng ta cũng có thể tải về điện thoại thông minh chương trình FPT Play dành cho iOS hoặc dành cho Android, hay chương trình Clip TV dành cho iOS hoặc dành cho Android, để xem trực tiếp ASIAD 2018 trên VOV & VTC3.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.