Huawei P40 thiết kế nguyên mẫu tiết lộ hình ảnh cụm ba camera

DigitalTrends đã một số hình ảnh nguyên mẫu của Huawei P40, từ đó chúng ta có cái nhìn chi tiết hơn về chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Huawei. Tuy nhiên hiện tại chúng ta chưa có bất kỳ xác nhận nào về thông số kỹ thuật về phần mềm và máy ảnh của điện thoại.

 

hình ảnh huawei p40 nguyên bản

 

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về thiết kế, Huawei P40 được cho là có cùng kích thước với P30 Pro nhưng có thể sẽ dày hơn. Thân máy làm từ chất liệu kính bóng bẩy, hai cạnh bên của máy được bo cong nhẹ, giúp nó việc cầm trên tay trở nên thoải mái hơn cho người dùng, các góc tròn và thể thao có độ bóng cao phản chiếu cũng giúp chiếc smartphone tinh tế hơn. 

 

Điện thoại sẽ có màn hình cong nhưng sẽ không phát âm thanh tiếng nước khi chạm vào màn hình, nút âm lượng cùng nút nguồn vật lý nằm ở cạnh phải của máy. Trong khi đó theo hình ảnh Huawei P40 nguyên bản, cạnh đỉnh máy chứa các dải ăng-ten và mic thu âm.

 

cụm ba camera dọc của huawei p40

 

Đối với mặt sau của chiếc Huawei P40, cụm camera thiết lập ba camera được xếp dọc theo thân máy, bao gồm ống kính tiềm vọng, ống kính góc rộng ultrawide và camera chính 52MP. Chúng ta không có bất kỳ thông tin mới về chúng nhưng các ghi chú thực hành, các cảm biến có thể sẽ lớn hơn P30 Pro. 

 

Bên cạnh đó các hình ảnh trong bài là thiết kế nguyên mẫu Huawei P40, nên thay vì có nhãn hiệu Huawei và Leica, điện thoại lại có nhãn hiệu Polarie và Blink.

 

thiết kế của huawei p40

 

 

Ngoài ra còn có cảm biến ToF ở bên cạnh để ánh xạ độ sâu cùng với đèn flash và lỗ micro. Cạnh dưới chứa cổng Type-C và các lưới tản nhiệt loa và không có giắc cắm tai nghe. Huawei đã xác nhận kế hoạch giới thiệu loạt flagship Huawei P40 vào ngày 26 tháng 3. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.