Huawei P40 Pro rò rỉ thiết kế mặt sau lộ cụm các camera và hơn nữa

Tuần trước, các bản mô hình dựa trên CAD của Huawei P40 và Huawei P40 Pro đã được đăng tải trực tuyến bởi @OnLeaks. Những hình ảnh đó đã cho chúng ta một phần cái nhìn về thiết kế của những chiếc điện thoại hàng đầu sắp tới. Điều đáng chú ý nhất là thiết kế camera phía sau giống với thiết kế mà Samsung sẽ sử dụng cho dòng Galaxy S20 sắp tới cũng như nhiều điện thoại khác. Bây giờ một kết xuất được cho là của P40 Pro đã xuất hiện và nó cho thấy sự sắp xếp của các camera phía sau.

 

p40 pro sẽ có cụm các camera hình chữ nhật

 

Các hình ảnh cho thấy Huawei P40 Pro sẽ có màu xanh nhạt. Tổng thể hình chữ nhật chứa tổng cộng năm camera – bốn cảm biến xếp chồng lên nhau ở bên trái trong khi cảm biến thứ năm là camera kính tiềm vọng nằm ở phía trên bên phải. Thay vì lắp đèn flash LED bên trong vỏ máy ảnh cùng với các cảm biến, hình ảnh cho thấy Huawei đã đặt nó bên dưới.

 

Bốn cảm biến còn lại phải bao gồm camera chính, camera ultrawide, camera macro và camera ToF. Theo OnLeaks, cảm biến chính là cảm biến Sony IMX686 64MP trong khi camera góc siêu nét là cảm biến 20MP. Camera kính tiềm vọng được đồn đại là cảm biến 12MP.

 

Điều quan trọng là phải nói rằng các chi tiết máy ảnh nói trên không được xác nhận bao gồm cả hình ảnh, hiện tại bạn chỉ có thể tự tưởng tượng ra vì mọi thứ vẫn còn bán tín bán nghi.

chúng ta có thể sạc đày pin trong 45 phút

Huawei P40 Pro sẽ có màn hình cong Quad HD+ có kích thước 6,5 inch và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 98%. Nó cũng được cho là có tốc độ làm mới 90Hz theo @ RODENT950.

 

Cung cấp năng lượng cho điện thoại Huawei P40 Pro có thể là chipset Kirin 990 5G và được đồn đoán sẽ lấy năng lượng từ pin dung lượng lớn 5500mAh. Các báo cáo cho biết điện thoại sẽ có hỗ trợ sạc có dây SuperCharge 50W và chúng ta cũng nên hy vọng nó cũng có hỗ trợ cho sạc không dây. Khi ra mắt, nó sẽ chạy EMUI 10 dựa trên Android 10.

 

Những chiếc điện thoại mới chưa ra mắt tuy là một biến thể không thể chắc chắn điều gì. Nếu bạn muốn chờ đợi những chiếc smartphone tiếp theo này, mà điện thoại hiện tại lại gặp vấn đề, hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.