Huawei Mate X 5G gây ấn tượng khi bán hết trong vòng một nốt nhạc

Với Samsung Galaxy Fold đã được phát hành và Motorola razr chính thức ra mắt, nay chiếc Huawei Mate X 5G có thể gập lại đã được ra mắt tại Trung Quốc. Theo như các tờ nhật báo thì  Smartphone này đã bán hết trong vòng chưa đầy một phút mặc dù con số chính xác không được phía hãng tiết lộ. 

điện thoại gập ra ngoài của mate x

Những người đã mua điện thoại ngày đầu tiên sẽ được giảm 50% chi phí thay thế màn hình lần đầu tiên. 24h không biết liệu điều đó có phải là điềm báo gì không. Nhưng hiện tại chúng tôi chắc chắn rằng những người tiêu dùng đã mua Mate X xem xét rằng đó là một loại lợi ích.

 

Cấu hình thuộc dạng khủng long của Huawei X 5G 

 

Không giống như Galaxy Fold gập vào trong và Motorola razr gấp theo chiều dọc, Mate X gập ra ngoài. Phía trước là màn hình AMOLED 6,6 inch với độ phân giải 1148 x 2480. Màn hình phía sau mang bảng điều khiển AMOLED 6,4 inch với độ phân giải 892 x 2480. Được mở hoàn toàn, hai màn hình tạo ra màn hình máy tính bảng 8 inch lớn hơn với độ phân giải gần như vuông là 2200 x 2480.

 

màn hình gập ấn tượng Mate X

 

 

Thiết bị này được cung cấp bởi Kirin 980 SoC và bao gồm modem Balong 5G. Mate X mang bộ nhớ 8GB và dung lượng lưu trữ 512GB. Về phần máy ảnh bao gồm: camera rộng 40 MP với khẩu độ f / 1.8 camera siêu rộng 16 MP với khẩu độ f / 2.2 camera tele 8 MP với khẩu độ f / 2.4 và độ sâu Thời gian bay (ToF) cảm biến. Viên pin được thiết kế để chứa dung lượng là 4500mAh.

 

Vào tháng 3 năm 2020, Huawei có kế hoạch tung ra thị trường Mate Xs được trang bị chipset Kirin 990 5G mạnh hơn . Con chip này có modem 5G nhúng và chứa hơn 10,3 tỷ bóng bán dẫn. Ở thời điểm hiện tại chúng ta mới chỉ có các thông tin cơ bản về chiếc điện thông minh này.

 

cấu hình của chiếc điện thoại Mate X

 

Bên cạnh đó, vấn đề căng thẳng kinh tế Mỹ – Trung khiến cho Huawei cũng bị vạ lây. Dẫn đến điện thoại có phiên bản nguồn mở AOSP của Android được cài đặt sẵn cùng với Thư viện ứng dụng của Huawei. Việc này gây cản trợ cho người dùng quốc tế khi không thể truy cập vào Google Tìm kiếm, Cửa hàng Play, YouTube, Gmail, Google Maps và hơn thế nữa trên Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro.

 

Nếu bỏ qua việc bạn không thể sử dụng máy như các máy thuộc dòng Android như bình thường, thì đây Huawei Mate X 5G đáng để mua. Hy vọng với tin tức hôm nay mà chúng tôi mang đến cho bạn có thể giúp bạn chọn lựa đúng đắn để quyết định “tậu” chiếc smartphone này về hay không.

 

chiếc điện thoại mang lại sự khác biệt

 

Nếu bạn có gặp trục trặc gì về thiết bị số của mình thì đừng ngừng ngại mà hãy chia sẻ với chúng. Bằng việc để lại comment ở phía dưới hay gọi đến số tổng đài 1900.0213 để được tư vấn. Chúc bạn có một bạn có một ngày tốt lành và hẹn gặp lại!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.