HTC 8S lỡ hẹn WP 8.1, lộ dấu vết Google Hand-Free

1. Cấu hình yếu, HTC 8S không được cập nhật Windows Phone 8.1

Sau khi thương thảo với Microsoft về vấn đề cập nhật Windows Phone 8.1 thì mới đây, HTC đã công bố smartphone HTC 8S sẽ không được nâng cấp vì phần cứng không cho phép. Nhiều khả năng vì bộ nhớ trong quá ít chỉ 4 GB đã khiến cho những người dùng HTC 8S phải nhận tin buồn. Tuy nhiên, niềm an ủi là model HTC 8X vẫn nằm trong diện được cập nhật sau khi Microsoft xem xét cập nhật cho bộ đôi 8X, 8S.

htc 8s lo hen wp 8.1, lo dau vet google hand-free

2. Lộ dấu vết Google Hand-Free, cứu tinh của cánh lái xe

Hand-Free là dự án của Google nhằm giúp đỡ những tài xế tương tác với thiết bị Android trong khi đang lái xe thông qua giọng nói hoặc một số tối ưu khác như các biểu tượng dễ nhận biết trên nền đen. Theo báo cáo mới nhất thì Google Hand-Free đang được phát triển khi ứng dụng này đã để lại dấu vết bên trong Google Search.

htc 8s lo hen wp 8.1, lo dau vet google hand-free hinh 2

3. Skype cho Windows Phone được cập nhật

Vừa qua, ứng dụng Skype cho Windows Phone đã được cập nhật dành cho cả Windows Phone 8 lẫn Windows Phone 8.1 với hiệu năng được cải thiện cùng một vài tính năng mới. Cụ thể, Skype phiên bản mới cho phép người dùng có thể gửi ảnh cho nhiều liên lạc cùng lúc cũng như tăng trải nghiệm chia sẻ ảnh bằng cách hiển thị link chia sẻ ảnh khi chia sẻ ảnh của mình tới những người dùng thuộc nền tảng khác. Ngoài ra, một tính năng đáng giá cũng xuất hiện ở bản cập nhật này cho phép xem lịch sử trò chuyện bằng cách vuốt xuống dưới.

htc 8s lo hen wp 8.1, lo dau vet google hand-free hinh 3

4. Smartwatch mới của Timex chuyên về GPS

Smartwatch Ironman One GPS+ của Timex đã có thể khắc phục nhược điểm này, để kết nối tới mạng dữ liệu mà không cần nhờ đến điện thoại. Giống như các smartwatch khác thì chiếc đồng hồ thông minh này cũng tập trung vào những tính năng thể thao dành cho các vận động viên với khả năng tải dữ liệu người dùng lên một trang web dễ dàng, One GPS+ cũng được tích hợp sẵn ứng dụng tin nhắn đặc biệt cùng một nút SOS khẩn cấp thông báo với bạn bè và gia đình về vị trí của người dùng. Chiếc đồng hồ được thiết kế siêu bền để có khả năng chống độ sâu lên đến 150 feet đi kèm với dung lượng 4 GB. Được biết, Timex đã hợp tác với AT&T và Qualcomm để cung cấp miễn phí truy cập 3G trong một năm.

htc 8s lo hen wp 8.1, lo dau vet google hand-free hinh 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.