Hotgirl 9x Trung Quốc rao bán trinh tiết để mua iPhone

“Em sẽ đổi đêm đầu tiên của mình cho người đàn ông nào mua cho em chiếc iPhone 4”

Thông điệp của hot teen Trung Quốc được lan đi với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội Trung Quốc và được nhiều trang mạng Việt đưa lại.

Cô gái này là ai?

Đầu tháng 6, trên mạng Weibo xuất hiện blog của một cô gái trẻ thuộc thế hệ 9x Trung Quốc với gương mặt trắng trẻo, xinh đẹp đăng tải thông điệp rằng cô gái sẵn sàng “trao đêm đầu tiên” của mình để đổi lấy một chiếc iPhone.

Cô gái trong tấm hình tự giới thiệu rất xinh xắn với đôi mắt to tròn, tóc ép mượt, mặc một bộ quần áo thể thao và đi đôi giầy có lẽ là hiệu Converse, có cả số QQ (dùng để liên lạc trong mạng xã hội QQ) và số điện thoại.

hotgirl 9x trung quoc rao ban trinh tiet de mua iphone

hotgirl 9x trung quoc rao ban trinh tiet de mua iphone hinh 2

Chân dung cô gái trong vụ “Hotgirl 9x bán trinh mua iPhone 4

Lần theo bức ảnh tương tự đã được các trang web đang tải bằng và sau đó tìm thông tin của cô gái bằng trang tìm kiếm tiếng Baidu của Trung Quốc, có khá nhiều điều thú vị về cô gái xinh đẹp này.

Tên tiếng hoa của “người đẹp bán mình mua iPhone 4” trong bức hình là Giản Đình Nhuế, tên tiếng Anh là Jane hay Dewi. Jane sinh ngày 09/03/1992 và hiện đang là sinh viên của trường đại học Kainan của Đài Loan.

Jane nổi tiếng trong giới 9x trong các mạng xã hội Hoa ngữ, cô gái này có khả năng chơi Piano, Guitar và vẽ… được nhiều người hâm mộ và có hẳn một trang Facebook do các fan lập ra với hàng nghìn thành viên.

hotgirl 9x trung quoc rao ban trinh tiet de mua iphone hinh 3

Các phương tiện truyền thông chính thống của Trung Quốc rất hờ hững với thông tin trên, trong khi khá nhiều tờ báo Việt đăng tải lại sau đó 1 tháng và có lượt xem chóng mặt với tít kiểu: “Hotgirl 9x Trung Quốc bán trinh mua iPhone 4”.

Ngay cả những trang như Yonhap News của Hàn Quốc, hay những trang công nghệ uy tín như Intomobile cũng tỏ vẻ “thích thú” và đánh giá rằng 1 cô gái trẻ xinh đẹp có thể lên mạng rao bán thân một cách thoải mái như vậy vì “cuồng iPhone quá mức”

Một bình luận trên Weibo khá hài hước: “Chiếc iPhone những 400 tệ đấy, có nên đổi để lấy cô nàng… không biết từ đâu tới này không nhỉ”, có người lại ra giá: “anh nghĩ rằng đêm đầu tiên của em cũng đáng giá tới 5000 USD”.

Rất may là cô gái này không phải ở Việt Nam, nếu không sẽ rất mất thời gian để thanh minh với mọi người về thông tin “đánh đổi cái ngàn vàng” để lấy khoảng… 400 tệ.

Trên đây chỉ là một trong số những trường hợp “ngộ” công nghệ tới mức đánh đổi bản thân để lấy một thiết bị mà mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.