Xiaomi Mi A3 tân binh có sức hút lớn với người dùng chính thức ra mắt

Không ngạc nhiên khi lần lượt các Flagship Redmi đã được bán ra trên thị trường. Vừa mới đây, Xiaomi Mi A3 đã chính thức được hãng di động đất nước tỷ dân trình làng công nghệ. Dự kiến, đây sẽ là sản phẩm được hãng Xiaomi kỳ vọng tạo nên cơn sốt người dùng cực khủng khiếp, nhằm giúp Xiaomi hoàn thành mục tiêu top 5 công ty có doanh thu cao nhất năm 2019.

Xiaomi Mi A3: Sẵn sàng tạo nên cơn địa chấn, sốt người dùng cao nhất thế giới

Mẫu xiaomi Mi A3

Điểm khác biệt lớn nhất ở các flagship của Xiaomi, chính là khả năng chống nước được trang bị trên thiết bị. Được biết, chỉ duy nhất Xiaomi dòng Mi được hãng di động này tích hợp trang bị công nghệ chống nước và kháng bụi trên sản phẩm. Các sản phẩm còn lại dường như không được trang bị thêm khả năng chống nước, điều này hết sức thiệt thòi cho các dòng như: Redmi Note, Redmi,…

Điểm khác biệt từ Xiaomi Mi A3

Điểm hoàn hảo khác được dành riêng trên sản phẩm Mi A3, chính là Xiaomi đã chủ động tạo cảm biến vân tay dưới màn hình, với công nghệ sóng âm quang học phân tích các rãnh ở dấu vân tay chính xác nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được làm mới ở hình dáng bên ngoài, khả năng cao sản phẩm chính là biến thể từ lối thiết kế như Xiaomi Mi Play và Redmi Note cộng lại.

Jack cắm trên Mi A3

Trên hết, hiệu năng sản phẩm Xiaomi chính là tâm điểm quan tâm lớn nhất từ người dùng, thông số kỹ thuật đầy đủ nhất về thiết bị Mi A3 (Hay còn gọi là Mi 8X) vẫn chưa được tiết lộ. Dự đoán Qualcomm vẫn là địa chỉ order quen thuộc của hãng di động Xiaomi, cho khả năng xử lý tốc độ chạy ứng dụng trên thiết bị. Một lý do khác, Xiaomi Mi A3 được thiết kế để cung ứng cho phân khúc giá tầm trung, nên nhiều khả năng thiết bị không được hỗ trợ của Snapdragon 855 cao cấp nhất. Hãy chờ đợi siêu phẩm Mi A3 chính thức có mặt tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.