Các câu hỏi thường gặp

1.
Câu hỏi: Em đang dùng 1 con 5s máy lock Nhật. Hôm qua sau khi update lên 12.1 xong, chơi game ngủ quên luôn và sáng dậy thấy điện thoại cạn sạch pin. Cắm sạc cả sáng có báo đang sạc mà mãi không khởi động lên được. Đã thử Nguồn + nút Home cũng không ăn thua. Mang ra chỗ bảo hành thì bạn kỹ thuật nói chết nguồn hoặc hư pin rồi, nói mang đi sửa. Vậy em xin hỏi là máy em có cứu được không? Nếu đi sửa thì nên sửa ở đâu uy tín ( Em ở HCM )?
Trả lời: Chào Bạn, hiện tại máy bạn thế nào rồi? khi sạc có hiện hình viên pin không(chỉ viên pin nhé, không hiện thêm hình dây sạc). Lỗi trên máy bạn có thể do để cạn pin quá nên không kích lên được, giải pháp dùng sạc của iPad. Nếu không thì nhờ kỹ thuật viên tháo pin ra và dùng kích nguồn kích lên. Thường cũng có hiện trạng là lỗi ic sạc (xảy ra do hay dùng sạc linh kiện có chất lượng thấp). Nhẹ nhất thì máy bị hư viên pin, giá thay tầm 150k – 240k ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h bạn nhé!
2.
Câu hỏi: Con iPhone 5 yêu quý của mình bị vào nước. Bây giờ, em bật nó lên cứ tầm 2 phút là nó kẻ sọc dọc từ trên xuống dưới màu cam rồi khởi động lại (cứ lặp đi lặp lại tuần hoàn) đến khi hết pin. Mong bạn tư vấn giùm, mình cảm ơn!!!
Trả lời: Trước tiên, bạn nên tháo hết máy ra, vệ sinh rồi sấy khô. Xong xuôi thì  ráp lại xem máy có hoạt động bình thường hay không, nhẹ nhất thì ố màn hình, còn nặng thì chắc là phải thay màn hình rồi bạn!
3.
Câu hỏi: Chào bạn, cho mình hỏi là chiếc iPhone 6s của mình bị hư ổ cứng, đã đưa thợ ở ngoài đóng lại ổ cứng giá 200k. Tuy nhiên, khi cầm về thì lại bị lỗi cảm ứng, lúc được lúc không. Ra thợ người ta nói bị hư nặng ( hình như là hư main ). Bác cho e phương hướng giải quyết với ạ.
Trả lời: Chào bạn, trước hết mình chắc là bạn đã bị thợ ở ngoài thay thế linh kiện kém chất lượng rồi. Giá của một ổ cứng iPhone 6s từ 1tr500 đồng trở lên nên chuyện thay ổ cứng 200k là không có rồi. Bạn nên đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để các kỹ thuật viên kiểm tra lại điện thoại giúp bạn nhé!
4.
Câu hỏi: Bác cho em hỏi camera của con 6plus của em sao chụp ảnh nó cứ mờ là sao có khi nào bị ở kính camera không?
Trả lời: Bạn thử chụp hình lại xem nó hiện ra hình như thế nào. Thử phương pháp mở camera lên rồi lấy ngón tay che lại xem có bị ố đen gì không bạn. Nếu có thì vệ sinh cụm camera lại nhé. Còn nếu vẫn không được hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra miễn phí nhé bạn.
5.
Câu hỏi: Em có 1 con ipad air bị chết cảm ứng, e đã mang ra quán thay và thấy giờ cảm ứng rất ok, nhưng khi nhìn nghiêng thì thỉnh thoảng e thấy những ô chữ nhật giống như vở ô ly của học sinh cấp 1 trên màn hình. Cho e hỏi là có phải e bị thay mặt kính cảm ứng chất lượng rất kém không ạ?
Trả lời: Có lẽ bạn nghĩ đúng rồi, tại vì chất lượng của màn hình không zin thì chất lượng rất kém. Tuy nhiên, để kiểm tra kỹ thì bạn hãy qua bên mình. Chúng mình sẽ kiểm tra miễn phí cho bạn và đồng thời nếu bạn có nhu cầu thay màn hình iPad Air Zin thì bên mình cũng có hàng để thay thế cho bạn luôn. Hẹn gặp bạn tại Bệnh Viện Điện Thoại nhé!
6.
Câu hỏi: Chào bạn, mình có con iPhone 7 Plus màn hình dùng được vài phút là liệt vùng bàn phím chữ A. Mình thay màn tầm 2 tháng lại bị tiếp. Khi bị liệt chỉ cần ấn nút nguồn khoá màn hình mở lại thì dùng bình thường. Bạn tư vấn giúp mình là lỗi màn hay có vấn đề gì khác không? Cảm ơn bạn!
Trả lời: Có 2 trường hợp xảy ra với chiếc máy của bạn. 1 là chiếc iPhone 7 Plus của bạn bị lỗi main, lỗi phần vi xử lý của máy khiến cho máy liên tục bị lỗi cảm ứng. 2 là bạn đã thay màn hình kém chất lượng vì màn kém chất lượng có tuổi thọ rất thấp. Để cho chắc ăn, bạn hãy ghé Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra miễn phí một cách kỹ càng bạn nhé. Chào bạn!

Nội dung hỏi đáp 3

Nội dung hỏi đáp 2