HỌC SINH TỐT NGHIỆP THPT CÓ NÊN CHỌN HỌC NGHỀ?

Sự thay đổi trong cơ cấu tuyển dụng và suy nghĩ ngày càng mở, việc học nghề đang trở thành lựa chọn của các bạn trẻ. Sau đây là một số lý do khiến việc học nghề được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Việt Nam đang bước vào thời kỳ bình thường mới, có nhiều ngành nghề đang ngày càng được quan tâm, trong đó có sửa chữa điện thoại và laptop. Để giúp các bạn vẫn còn đang ngần ngại hiểu rõ hơn về việc học nghề nói chung và nghề sửa điện thoại hoặc/và laptop nói riêng, các bạn có thể tìm hiểu một số lý do mà chamsocdidong sẽ đưa ra dưới đây.

hoc nghe gi nam 2021

Tại sao nên học nghề?

Có rất nhiều nguyên nhân để bạn chọn học nghề. Dưới đây là một số lý do nổi bật và cũng là điều mà nhiều học viên của trung tâm 24h chọn học nghề:

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Các khoá học nghề thường có thời gian ngắn (dưới 1 năm) và có nhiều khoá học dài, ngắn với các chuyên đề khác nhau để người học lựa chọn. Tuỳ thuộc ngành nghề mà bạn lựa chọn mà thời gian học sẽ khác nhau. Trung bình sau 2 tháng đào tạo học viên đã có kiến thức, tay nghề cơ bản để kiếm thêm thu nhập. Sau 6 tháng đã có tay nghề giỏi để nâng cao thu nhập và phát triển sự nghiệp.

Thời gian đào tạo ngắn cũng tiết kiệm rất nhiều chi phí khác như học phí, sinh hoạt (ăn uống, nhà cửa điện nước,…), giáo trình hay tư liệu học tập… Ngoài ra, các trung tâm dạy nghề cũng thường có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi giúp người học giảm bớt gánh nặng học phí.

Chương trình đào tạo thực tế, tập trung thực hành

Chương trình học nghề thường được đánh giá cao với nội dung sát thực tế, chú trọng thực hành. Nhờ đó học viên có kỹ năng, tay nghề thật và đáp ứng được nhu cầu từ phía nhà tuyển dụng. Qua đó các bạn học nghề có thể đi làm, có thu nhập để trang trải cuộc sống, hỗ trợ gia đình. Đây cũng là bước đệm để các bạn nâng cao kỹ năng tay nghề và phát triển sự nghiệp lâu dài.

hoc nghe tap trung vao thuc hanh

Lý do nên học sửa điện thoại, laptop tại trung tâm 24h

Có rất nhiều nguyên nhân để bạn lựa chọn Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h, mời các bạn tham khảo một số điều đặc biệt tại trung tâm có hơn 15 năm kinh nghiệm này:

Thứ nhất, luôn thực hiện tôn chỉ và triết lý đào tạo một cách nhất quán, đặt học viên làm trung tâm. Mang đến những kiến thức nền tảng vững chắc giúp họ ‘học là biết, học là làm được, học là sửa được’. 

Thứ hai, trung tâm 24h sở hữu giáo trình được thiết kế riêng, thường xuyên được cập nhật theo sự thay đổi và phát triển của công nghệ. Tuy nhiên về cơ bản đây chính là bộ giáo trình dạy sửa điện thoại, laptop hoàn chỉnh nhất hiện nay. Nội dung là những đúc kết của nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề kết hợp với tiêu chuẩn ISO/QMS 9001 chất lượng.

Thứ ba, trung tâm được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy – học – thực hành cho học viên.

co nen hoc sua dien thoai o trung tam 24h khong

Thứ tư, sở hữu đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và sẵn sàng chia sẻ với các học viên những bí quyết trong nghề. Đồng thời họ cũng rèn luyện và nâng cao ý thức tự học, tự phát triển bản thân ở mỗi học viên. 

Thứ năm, được thực tập tại trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp như Bệnh Viện Điện Thoại, Laptop 24h. Đây là cơ hội để các bạn học viên rèn luyện và khẳng định bản thân sau quá trình học tập chăm chỉ.

Một số quyền lợi khác của học viên 24h

Với nhiều năm kinh nghiệm, đã đào tạo hàng ngàn kỹ thuật viên chất lượng cao cho ngành. Học viên tốt nghiệp từ 24h đều có tay nghề và khả năng thích ứng cao dù làm việc trong môi trường nào. Nhờ chất lượng đào tạo và uy tín lâu năm trong nghề, 24h là đơn vị đào tạo và mang đến kỹ thuật viên chất lượng cho nhiều doanh nghiệp / công ty / hãng bảo hành / trung tâm sửa chữa lớn.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Dưới đây là một số phúc lợi đặc biệt dành cho các học viên của trung tâm 24h:

  • Các học viên làm việc tại 24h sẽ được hoàn 100% học phí.
  • Tặng khoá học thử trị giá 3.500.000đ
  • Hỗ trợ 100% dụng cụ, thiết bị và máy móc thực hành
  • Có chỗ nghỉ trưa – chỗ trọ cho học viên
  • Miễn phí học lại nếu học viên cảm thấy tay nghề chưa vững
  • Được thực tập tại trung tâm sửa chữa Bệnh Viện Điện Thoại 24h 

Các bạn vui lòng liên hệ đến hotline 19000213 – 0829242424 để biết thêm chi tiết về các khoá học, các chương trình ưu đãi học phí của Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.