Hóa thân thành siêu anh hùng điều khiển mây, lửa dễ dàng với Magi+

Magi+ là một ứng dụng giúp bạn trở thành siêu anh hùng. Hóa thân thành Doctor Strange/ Iron Man/ Thor,…biết sử dụng phép thuật điều khiển mây, lửa,.. mà khi bạn không giỏi Photoshop hay After effect cũng có thể làm được dễ dàng. Cùng Bệnh Viện Điện Thoại 24h tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

dieu khien may lua de dang voi magi 1

Hóa thân thành siêu anh hùng điều khiển mây, lửa dễ dàng với Magi+

Bạn có còn nhớ TikTok đã từng có video nổi tiếng có thể làm mưa dừng lại, điều khiển quẹt qua quẹt lại không? Ứng dụng này cũng sẽ tích hợp những tính năng của TikTok nhưng thao tác đơn giản hơn. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, bấm máy và diễn sâu theo ý bạn muốn là xong. Tất cả những hiệu ứng đã có ứng dụng làm, bạn chỉ cần diễn sâu là được.

dieu khien may lua de dang voi magi 2

Lưu ý: Tin buồn cho những bạn nào đang dùng Android, bạn nào dùng Android muốn trải nghiệm có thể dùng đỡ After Effect nhé.

Với ứng dụng Magic+, bạn có thể dùng miễn phí trong vòng 3 ngày. Trải nghiệm miễn phí sẽ không có nhiều hiệu ứng, full tính năng cho bạn trải nghiệm nhưng vẫn đủ dùng. Bạn hãy tận dụng, vì sau 3 ngày bạn nào muốn sống ảo lâu hơn thì mua trọn bộ với giá 160k cho gói tuần, 700k cho gói tháng và 800k cho một lần mua và dùng mãi mãi.

dieu khien may lua de dang voi magi 3

Hướng dẫn bạn cách tạo video: Chỉ cần chọn hiệu ứng mà bạn muốn như: mưa, Iron Hero, Doctor Strange,… => bấm bắt đầu quay và làm theo hướng dẫn, sau đó bạn lưu lại. Thế là bạn đã có được một video sống ảo và chia sẻ với cộng đồng mạng rồi.

Tóm lại, ứng dụng này dùng cực kỳ đơn giản, còn việc tạo ra video hay không thì còn tùy thuộc vào độ diễn sâu của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi hiệu ứng của video để tăng sự ảo diệu.

Chúc bạn thực hiện vai diễn siêu anh hùng thành công với Magic+ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.