Hình ảnh Huawei Nova 6 5G xuất hiện trước khi chính thức ra mắt

Mẫu Huawei Nova 6 5G sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 12 tại Trung Quốc. Chiếc smartphone này hiện có thể đặt trước thông qua cửa hàng trực tuyến chính thức của Huawei, tức là Vmall. 

 

huawei nova 6 5g sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 12

 

Danh sách chính thức không chỉ tiết lộ kết xuất của Nova 6 mà còn xác nhận rằng nó sẽ có sẵn trong phiên bản 4G và 5G. Một vài hình ảnh thực tế của điện thoại thông minh Huawei Nova 6 5G đã xuất hiện trên Weibo tiết lộ sự xuất hiện của nó trong thực tế.

 

Như có thể thấy, những hình ảnh mới cho thấy phiên bản màu xanh của Huawei Nova 6 5G. Mặt trước của thiết bị có màn hình hiển thị notch có đường cắt hình viên thuốc cho hai mặt trước ở góc trên bên trái. Với chiếc cằm hơi dày, điện thoại thông minh dường như cung cấp tỷ lệ màn hình so với thân máy tốt.

 

cạnh phải của nova 6 5g có nút chỉnh âm lượng

 

Cạnh phải của Nova 6 5G có nút chỉnh âm lượng, sau đó là phím nguồn được tích hợp với máy quét dấu vân tay. Mặt sau bằng kính của điện thoại có thiết lập camera ba dọc, chứa ba ống kính. Dường như có một mô-đun với cảm biến 3D ToF và tự động lấy nét laser cùng với dải camera dọc.

 

Tin đồn thông số kỹ thuật Huawei Nova 6 5G 

 

Sự xuất hiện trên Vmall của Huawei Nova 6 5G đã tiết lộ rằng nó sẽ có bốn tùy chọn màu sắc như Đen, Xanh lam, Tím-Xanh lam và Đỏ có in hình Nova 6 ở mặt sau. Nova 6 dự kiến ​​sẽ xuất hiện với màn hình IPS LCD 6,57 inch cung cấp độ phân giải Full HD+. Thiết lập máy ảnh kép ở mặt trước dự kiến ​​sẽ bao gồm ống kính chính 32 megapixel tự động lấy nét với góc nhìn 105 độ. Lớp vỏ phía sau của điện thoại được đồn đoán sẽ được trang bị thiết lập camera quad 60 megapixel Sony IMX686.

 

huawei nova 6 5g đã tiết lộ rằng nó sẽ có bốn tùy chọn màu sắc

 

Huawei Nova 6 sẽ sử dụng chip Kirin 990 cùng với modem Balong 5000 5G cho kết nối 5G. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ chứa pin 4.000mAh có thể hỗ trợ sạc nhanh 40W. Tin đồn xung quanh điện thoại đã tuyên bố rằng nó sẽ có sẵn trong các biến thể như RAM 8 GB đi với dung lượng 128 GB, hay RAM 8 GB chung với dung lượng 256 GB và RAM 12 GB cùng với dung lượng 256 GB. 

 

Chỉ còn vài ngày nữa, chiếc Huawei Nove 6 5G sẽ chính thức lên kệ. Nhiều người dùng chắc hẳn đã nghĩ đến việc đổi điện thoại mới. Nhưng nhiều người đang sử dụng điện thoại có vấn đề, nhưng vẫn nghĩ có thể tiếp tục sử dụng. Hãy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được sửa chữa ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.