Hình ảnh cụm ba camera Huawei P40 rò rỉ được xác nhận

Trong những ngày qua, mọi người dường như rất chú ý đến thông tin bản Pro của dòng Huawei P40. Giờ đây mẫu máy không Pro – Huawei P40 vừa bị rò rỉ một số hình ảnh cũng có xác nhận về thiết kế camera.

 

xác nhận thiết kế camera huawei p40

 

Theo truyền thông Trung Quốc, hình ảnh rò rỉ trước đó thực sự là mô tả mô-đun máy ảnh cho chiếc flagship sắp tới của Huawei. Như chúng ta có thể thấy, biến thể giá cả phải chăng hơn sẽ chỉ có ba máy ảnh, trái ngược với năm máy ảnh mà chúng ta mong đợi tìm thấy trên P40 Pro.

 

Trong ảnh bị rò rỉ, chúng ta cũng có thể kiểm tra phần cắt ra của đèn flash LED kép và các cảm biến khác nhau để lấy nét và không có gì đặc biệt cả.

 

Bây giờ, chúng ta không biết máy ảnh nào sẽ thực sự được sử dụng trong những hình ảnh trắng đen đó, nhưng chúng ta hy vọng sẽ tìm thấy một số cảm biến hình ảnh tốt nhất trên thị trường. Dòng P của Huawei thực sự nổi tiếng vì mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất trong số các điện thoại hàng đầu. Như một vấn đề thực tế, Huawei P30 Pro cuối cùng đã thống trị DxOMark trong vài tháng.

 

hình ảnh linh kiện camera sau của huawei p40 tại nhà máy

 

Đối với phần còn lại của phần cứng, dòng Huawei P40 có thể được trang bị chip Huawei HiSilicon Kirin 990 5G mới nhất, với sự hỗ trợ cho NSA và SA dual-mode 5G. Tiếp đó, chúng ta nên mong đợi về NFC, sạc nhanh không dây, sạc siêu nhanh, sạc ngược và máy quét vân tay dưới màn hình.

 

Điện thoại thông minh Huawei P40 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tháng đầu năm nay, có thể là vào tháng 3. Tuy nhiên đối với những người dùng cảm thấy có thể dùng tiếp chiếc smartphone hiện tại, không muốn đổi… Nếu ‘dế’ gặp bất kỳ hư hỏng hay vấn đề gì, hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại 24h, quý khách sẽ nhận được những điều tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.