Hình ảnh chụp long lanh từ camera của Zenfone 2

Ngoài các chế độ chụp Auto, HDR thông thường, Zenfone còn thêm chế độ Super Resolution cho độ sắc nét cao.

Zenfone 2 vừa chính thức bán ra tại thị trường Đài Loan. Ngoài hiệu năng, giá bán, camera cũng là một điểm được người dùng quan tâm trên sản phẩm này. Zenfone 2 được trang bị camera 13 megapixel với cảm biến BSI. Máy sử dụng ống kính 5 thành phần của Largan, khẩu độ F/2.0.

Theo trang Asus-zenfone, camera của máy cho khả năng chụp ảnh khá ấn tượng. Đèn flash kép (Asus gọi là Dual-LED Real Tone) cho màu sắc trung thực cho những cảnh chụp trong nhà. Với độ sáng và tương phản cao hơn 400% nhờ công nghệ PixelMaster, chế độ chụp Super HDR của máy đảm bảo cho ra những bức hình chân thực. Đây là một số hình ảnh chụp từ camera của Zenfone 2 (bên trái là chế độ Auto, bên phải là HDR). Tuy nhiên, ở chế độ HDR, có thể thấy một số chi tiết như lá cây đã bị cháy sáng.

hinh anh chup long lanh tu camera cua zenfone 2

Ảnh chụp Auto

hinh anh chup long lanh tu camera cua zenfone 2 hinh 2

Ảnh chụp HDR

hinh anh chup long lanh tu camera cua zenfone 2 hinh 3 hinh anh chup long lanh tu camera cua zenfone 2 hinh 4 hinh anh chup long lanh tu camera cua zenfone 2 hinh 5 Hình ảnh chụp long lanh từ camera của Zenfone 2 hình 6

Ở chế độ Super Resolution, điện thoại Zenfone 2 sử dụng kỹ thuật xử lý hình ảnh đặc biệt để tăng độ chi tiết của ảnh chụp. Cụ thể, máy sẽ chụp và ghép 4 tấm ảnh 13 megapixel để tạo ra một bức ảnh duy nhất với độ rõ nét tăng gấp 4 lần (khoảng 52 megapixel).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.