Hé lộ thời điểm Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.4

Apple đã chính thức bắt đầu quá trình thử nghiệm beta cho iOS 13.4. Bản cập nhật bao gồm các tính năng mới như: chia sẻ thư mục iCloud Drive, nhãn dán Memoji mới và nhiều tính năng khác. Và nhiều dự đoán bản nâng cấp sẽ ra mắt vào tháng 3.

 

tính năng vfa thời gian ra mắt iOS 13.4

 

Có gì mới lạ trong iOS 13?

iOS 13.4 và iPadOS 13.4 mang đến một vài tính năng đáng chú ý cho người dùng iPhone và iPad bên cạnh các bản cập nhật cho Xcode và macOS. Trong đó, thay đổi lớn nhất là các nhà phát triển hiện có thể bán các phiên bản ứng dụng macOS và iOS dưới dạng một lần mua. Đồng nghĩa là nhà phát triển sẽ tích hợp một ứng dụng iPad trong App Store và phiên bản Mac trong Mac App Store. Khi khách hàng mua một trong hai phiên bản, nó sẽ tự động mở khóa ứng dụng tất cả các nền tảng. Apple cho biết tính năng này sẽ có mặt vào tháng 3.

 

những tính năng iOS 13.4

 

Các bản cập nhật cũng hỗ trợ tính năng chia sẻ thư mục iCloud Drive, ban đầu Apple gọi là tính năng iOS 13 nhưng cuối cùng lại bị trì hoãn. Chia sẻ thư mục iCloud Drive là một tính năng giống như Dropbox, cho phép bạn chia sẻ thư mục một lần và mọi người đều có thể xem nội dung của thư mục đó khi chúng thay đổi.

 

tính năng mới thú vị

 

Các thay đổi và cải tiến khác bao gồm: điều chỉnh về lời nhắc truy cập vị trí, 9 loại nhãn dán Memoji mới, hỗ trợ phím sửa đổi phần cứng trên iPadOS và tích hợp Shazam mới trong Phím tắt. Ứng dụng Mail cũng đã cập nhật để hoàn nguyên thanh công cụ được thiết kế giới thiệu trong iOS 13.

 

Khi nào iOS 13.4 được phát hành chính thức?

 

Hiện tại, bằng chứng cho thấy iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4, watchOS 6.4 và watchOS 6.2 sẽ được phát hành chính thức vào khoảng tháng 3. Dấu hiệu rõ ràng nhất về bản phát hành tháng 3 là Apple tiết lộ bản hợp nhất giữa Mac, iPhone và iPad sẽ có sẵn vào tháng 3. Có lẽ, iOS 13.4 và macOS Catalina 10.15.4 sẽ cần được phát hành ra công chúng trước khi các nhà phát triển có thể gửi các ứng dụng hợp nhất.

 

Lịch sử cũng cho thấy Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS đáng chú ý vào tháng 3. iOS 12.2 được phát hành vào tháng 3 năm ngoái, trong khi iOS 11.3 được phát hành vào tháng 3 năm 2018. Cũng có khả năng lờ mờ về một sự kiện phần cứng tháng ba từ Apple. Tin đồn cho thấy Apple đang chuẩn bị làm mới iPad Pro, máy theo dõi vật phẩm AirTag và iPhone 9. giá rẻ mới. Tất cả các sản phẩm kết hợp với việc phát hành công khai iOS 13.4, chắc chắn một sự kiện tháng ba sẽ được diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.