Hàng loạt iPhone 11 giảm giá mạnh, dọn đường cho iPhone 12 “lên ngôi”

Điểm qua thông tin từ các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam, các sản phẩm di động thuộc dòng iPhone 11 đều đã được hạ giá đáng kể. Động thái này của “ông lớn” Apple liệu có phải là cách thức dọn đường cho iPhone 12 ra mắt thị trường vào khoảng 2 tháng tới? Bạn hãy cùng Chamsocdidong.com đi tìm lời giải ngay tại đây nhé!

iPhone 11 giảm giá là dấu hiệu tạo cơ hội cho iPhone 12 “thống trị” thị trường smartphone?

Hiện nay, hầu hết các địa điểm bán hàng ở Hà Nội và TPHCM đang triển khai chính sách giảm giá hàng loạt điện thoại iPhone. Trong đó, giá bán iPhone 11 giảm đi 800.000 đồng so với 2 tháng trước, chỉ còn ở mức 17,6 triệu đồng. Phiên bản iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có giá ban đầu lần lượt là 26,4 triệu đồng và 28,9 triệu đồng, nay giảm xuống còn 1,4 triệu đồng và 1,9 triệu đồng,

Các sản phẩm iPhone cũ hơn như iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus cũng được điều chỉnh lại giá cả có mức thấp hơn thời gian mới ra mắt khoảng từ 400.000 đồng – 700.000 đồng.

Nhiều dòng iPhone 11 có xu hướng giảm giá mạnh

 

Theo bà Hoàng Tâm – người đại diện của một trong những hệ thống phân phối các thiết bị di động thông minh lớn tại Việt Nam cho biết nguyên nhân nhà sản xuất quyết định giảm giá nhiều dòng iPhone chủ yếu là để kích cầu người dùng mua sắm sau đại dịch Covid-19. Đồng thời, chiến lược giảm giá này của Apple cũng được dự đoán là hãng đang tiến hành dọn đường cho iPhone 12 “lên sóng”.

Nhiều khả năng, hết thảy các sản phẩm iPhone đều sẽ giảm giá tối đa trong khoảng nửa cuối tháng 8/2020. Đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đã được kiểm soát tương đối tốt, chính sách giảm giá này đã giúp tình hình kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trở nên khả quan hơn.

Ngoài iPhone 11, iPhone SE 2020, iPhone 11 Pro Max, iPhone 8 Plus hay iPhone 7 Plus cũng là những sản phẩm nằm trong danh sách bán chạy ở nhiều chuỗi bán lẻ trên phạm vi cả nước.

Các dòng iPhone 11 thuộc top những sản phẩm bán chạy của năm

Theo ông Nguyễn Huy Tân – người đại diện ở bộ phần truyền thông của một đại lý chuyên kinh doanh iPhone cho biết, sau khi theo dõi các báo cáo về doanh số từ những ứng dụng điện tử, iPhone 11 là sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu trong quý I.

Một số khách hàng thường chờ đến khi sản phẩm iPhone mới chính thức được tung ra thị trường để mua lại những dòng máy cũ đang có xu hướng giảm giá mạnh. Nếu đã sở hữu sẵn bất kỳ loại iPhone hiện còn bày bán tại các cửa hàng nhưng lại gặp trục trặc về cấu hình, bạn có thể liên hệ với dịch vụ Chamsocdidong.com để được tư vấn cách khắc phục cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.