Hãng điện thoại huyền thoại dự kiến sẽ cho mắt Nokia 8.2 vào ngày 5/12

Khi một năm đã gần kết thúc đối với mọi người và cả với Nokia, thì hãng chứng mình rằng không năm của chúng tôi không kết thúc sớm như thế. Bởi vì, sẽ có ít nhất thêm một thiết bị nữa của công ty sẽ được giới thiệu vào 5/12 này. Trên trang Twitter chính thức của hãng đã thông rằng công ty sẽ giới thiệu tới công chúng một chiếc smartphone vào đầu tháng sau. Và ứng cử viên sáng giá nhất cho lần ra mắt cuối năm nay là Nokia 8.2.

 

dự đoán rằng Nokia 8.2 sẽ mắt vào 5/12

 

Nokia 8.2 có thể ra mắt vào ngày 5/12.

Trước hết, 24h sẽ giải thích cho bạn nghe tại sao chúng tôi tin tưởng rằng Nokia 8.2 là ứng viên sáng giá nhất để ra mắt. Bởi vì, công ty đã cho ra mắt Nokia 8.1 vào cùng ngày 5 tháng 12 của năm ngoái. Do đó, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để chắc rằng hãng điện thoại huyền thoại sẽ cho mắt sản phẩm tiếp theo của mình sẽ là Nokia 8.2.

 

Về thông số kĩ thuật được ra rò rỉ ra ngoài thì máy sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 70-series hoặc cũng có thể là Snapdragon 735 SoC. Bên cạnh đó, chip cũng sẽ được kết hợp với Ram có ít nhất là 4GB và bộ nhớ trong là 64GB. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu có thể mở rộng phạm vi bộ nhớ hay không. Nhưng rất có thể sẽ nhiều biến thể về bộ nhớ của máy.

 

Bây giờ, chúng ta hãy cùng bàn về màn hình của máy, Nokia 8.2 được đồn đại là sẽ có màn hình LCD không viền. Tất nhiên là sẽ có notch như iPhone hay lỗ bấm như Samsung bởi vì các chuyên gia đều tin rằng 8.2 sẽ sử dụng cơ chế pop-up camera. Ngoài ra, khi nói camera thì Nokia 8.2 có thể sẽ có camera sau chính là 64MP được đặt trong bố cục hình tròn điển hình của hãng.

Hệ thông camera sau của Nokia 8.2a

 

Cho đến nay, vẫn có thông tin báo cào về việc sẽ một biến thể 5G của smartphone 8.2 đã được nhắc đến trong Mobile World Congress (MWC) 2020. Vì vậy, nếu hãng cho mắt vào ngày 5/12 năm nay thì đó sẽ mẫu 4G. Tuy nhiên, điều này vẫn chỉ là suy đoán của chúng ta không có gì có thể chắc chắn cho đến đầu tháng sau.

 

Nếu như thiết bị sắp tới ra mắt không phải là Nokia 8.2 thì ứng viên được cho là sẽ Nokia 2.3. Nhưng theo một nguồn tin không chính thống khác thì rất có khả năng là biến thể màu đỏ của Nokia 7.2.

 

Có thể ra mắt một biến biến thể khác của 7.2

 

Mặc dù các sản phẩm của Nokia không còn giữ vị trí ngôi vương như trước nữa. Nhưng đối với những người dùng trung thành của hãng thì đây là một tin vui khi có thể sở hữu một chiếc điện thoại tốt.

 

Khi có bất cứ trục trặc nào về máy thì hãy chia sẻ hoặc gọi đến số Hotline: 1900.0213 của Bệnh viện điện thoại 24h nhé. Chúng tôi chính là giải pháp cho bạn trong mọi vấn đề của điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.