Hai lúa Xiaomi Mi MIX 3 “lên đời” bất ngờ tích hợp 5G – Snapdragon 855

Hai lúa Xiaomi Mi MIX 3 “lên đời” bất ngờ tích hợp 5G – Snapdragon 855
15

Hai lúa Xiaomi Mi MIX 3 “lên đời” bất ngờ tích hợp 5G – Snapdragon 855.Trong một chương trình đại hội được tổ chức vào ngày hôm qua, hãng sản xuất CPU toàn cầu Qualcomm đã chính thức ra mắt vi xử lý flagship mới nhất của mình là CPU Snapdragon 855 với nhiều công nghệ mới cùng công suất, hiệu suất vượt mặt mọi thiết bị cùng phân khúc.

Hai lúa Xiaomi Mi MIX 3 chính hãng “cực ngầu” vời CPU Snapdragon 855 và 5G

Xiaomi đã ngay lập tức công bố chiếc Xiaomi Mi MIX 3 có cả con chip 855 và khả năng sử dụng băng tần 5G.Theo hãng cho biết tốc độ truy xuất 5G sẽ x 50 nếu chạy trên 855. Và còn có thể hoạt động đa băng tần 3 / 4 / 5G hoặc có thể tương thích với chuẩn 802.11 mới nhất với tốc độ tối thiểu 2 Gb/s.

Hai lúa Xiaomi Mi MIX 3 chính hãng "cực ngầu" vời CPU Snapdragon 855 và 5G

Trọng tâm của buổi  họp báo thì đại diện Xiaomi tại China đã công bố chiếc flagship này có cả con chip 855 và 5G. Đồng thời họ khi kiểm tra khả năng cùng hiệu năng dữ liệu 5G đều vượt mặt dễ dàng 3/4 G . Tuy nhiên theo hãng thì chỉ có từ con Xiaomi Mi MIX 3 này trở đi mới có thể sử dụng băng tần 5G và nó cũng yêu cầu antena được thiết kế theo chuẩn mới. 

Từ năm 2016 Xiaomi đã thấy được sự thay đổi của vòng luân chuyển công nghệ, nên từ tháng 1 năm 2016 đã dùng đến 80% doanh số và nguồn lực nghiên cứu 5G và hiện nay hãng là trung tâm công nghệ sản xuất duy nhất có đủ khả năng để tiếp tục nghiên cứu và phát triển antena 5G chuyên dụng này trên toàn trái đất.

Thời điểm ra mắt dự kiến

Đây không phải lần đầu Xiaomi hé lộ tham vọng này. Vào 2017 hãng đã cố tình hé lộ đôi chút về thiết kế của điện thoại thông minh có khả năng truy xuất đa nền tảng như trong phim ma trận 3 , 4 và cả 5G cùng chuẩn 80211 mới.

Thời điểm ra mắt dự kiến Xiaomi Mi MIX 3 chính hãng

Sau khi nghiên cứu mọi sự đã hoàn tất, hôm nay Xiaomi đã là người dẫn đường khi bắt cầu thành công giữa kết nối dữ liệu cùng hệ thống tín hiệu băng tần 5G. Và đơn giản hóa yêu cầu sử dụng, tăng tính thương mại cho chuẩn 5G. Theo hoạch định công bố Xiaomi Mi MIX 3 5G này sẽ bày bán đầu tiên tại thị trường Châu Âu.

Thêm vào đó, công nghệ 5G mà Xiaomi đang nghiên cứu và phát triển sẽ giúp game thủ có thể chơi các game bom tấn ở chế độ VR với độ chuẩn nét rất cao hơn 1080 thậm chí 4K hiện tại, ở môi trường chuẩn bài kiểm tra hiệu suất đến 8K. Gọi video bằng chế độ AR không trể âm hay hình. Hiện tại Xiaomi Mi MIX 3 bao nhiêu tiền , hay nước nào ở Châu Âu sẽ mở bán đầu tiên vẫn là điều chưa ai biết.

Theo : Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *