Google I / O là sự kiện tiếp theo bị hủy bỏ do lo ngại về virus corona

Google cho biết họ sẽ hủy I / O, hội nghị nhà phát triển hàng năm của gã khổng lồ về công cụ tìm kiếm và đây cũng là sự kiện lớn nhất trong năm của Google. Công ty cho biết họ đã huỷ bỏ sự kiện lớn của mình, vì lo ngại về loại virus corona mới đang gây hoang mang trên toàn thế giới. 

 

google i / o là sự kiện lớn nhất năm của gã khổng lồ google

 

Công ty cho biết họ sẽ hủy phần chính của sự kiện Google I / O, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 12 đến 14 tháng 5 tại Nhà hát vòng tròn Shoreline ở Mountain View, California, cách trụ sở chính của công ty một đoạn đi bộ ngắn. Hãng cũng cho biết trong một email rằng : Người tham dự sẽ được hoàn trả đầy đủ” .

 

“Do những lo ngại xung quanh virus corona (COVID-19) và theo hướng dẫn về sức khỏe từ CDC, WHO và các cơ quan y tế khác, chúng tôi đã quyết định hủy sự kiện Google I / O tại Shoreline Amphitheater,” người phát ngôn của Google cho biết trong một tuyên bố, đề cập đến Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ và Tổ chức Y tế Thế giới. “Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ tìm những cách khác để sự kiện này có thể kết nối tốt nhất và tiếp tục xây dựng cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trang web Google I / O”.

 

google huỷ bỏ triển lãm lớn nhất năm do virus Corona

 

Google I / O năm ngoái đã thu hút hơn 7.000 người tham dự, là sự kiện quan trọng nhất của công ty mỗi năm. Bài phát biểu của CEO Sundar Pichai, nơi ông nói về những nỗ lực và ưu tiên hiện tại của Google, giống như một địa chỉ kết nối từ người khổng lồ công nghệ với các bên liên quan. Trong nhiều năm qua, Google đã đưa ra những thông báo lớn nhất tại triển lãm này, bao gồm cả việc giới thiệu Google Assistant, loa thông minh Google Home và kính mắt Google Glass. 

 

Việc hủy bỏ sau một loạt các sự kiện được xem xét kỹ lưỡng trong ngành công nghiệp công nghệ. Facebook tuần trước cũng đã thông báo rằng họ sẽ huỷ F8, sự kiện lớn nhất trong năm của mạng xã hội này, tất nhiên lý do là vì những lo ngại về virus Corona. Thay vào đó, Facebook sẽ tổ chức các sự kiện địa phương và phát trực tiếp. Hội nghị phát triển trò chơi điện tử được lên kế hoạch vào cuối tháng này tại San Francisco đồng thời bị hoãn lại. Mobile World Congress, hội nghị điện thoại di động lớn được tổ chức hàng năm tại Barcelona, ​​cũng đã bị hủy bỏ vào cuối tháng trước. 

google sẽ tổ chức sự kiện digital Cloud Next hàng năm

Google cũng đã thay đổi kế hoạch của mình với các sự kiện khác thay thế Google I / O. Vào thứ hai, công ty cho biết họ sẽ tổ chức hội nghị Cloud Next hàng năm, hội nghị này đã thu hút 30.000 người tham dự vào năm ngoái, một sự kiện chỉ dành cho kỹ thuật số vì những lo lắng về Coronavirus. Và tuần trước, Google cho biết họ sẽ huỷ Hội nghị thượng đỉnh sáng kiến ​​Google News, một hội nghị nhỏ hơn nhưng sẽ quy tụ hàng trăm người liên quan đến ngành truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.